Trận cầu vàng 29/8: Galatasaray thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Rate this post

Trận cầu vàng Galatasaray – Molde sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Galatasaray sẽ thắng kèo châu Á và về tài bàn thắng.

Trận cầu vàng 29/8: Galatasaray thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Galatasaray thắng kèo châu Á

Trận này, Galatasaray chấp Molde ở tỷ lệ từ -3/4 đến -1. Với tỷ lệ này, nhiều khả năng là Galatasaray sẽ thắng.

Lý do đầu tiên là bởi Molde đang chơi rất tệ theo kèo châu Á gần đây. Trong trận lượt đi, họ tiếp đón Galatasaray trên sân nhà. Trận này, tỷ lệ là 0:0 nhưng Molde đã thua 2-3, là đội thua kèo châu Á. Ngày 19/8, họ gặp Valerenga. Trận này, Molde chấp đối thủ lên tới 1 hoà. Tuy nhiên, họ gây thất vọng khi để Valerenga cầm hoà 0-0, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 16/8, Molde gặp KI Klaksvik. Trận này, Molde chấp 1 3/4, ghi bàn mở tỷ số từ rất sớm, nhưng cũng chỉ thắng 1-0, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Molde thua kèo châu Á 100%.

Chưa hết, Molde cũng luôn đá tệ trên sân khách ở Champions League. Bằng chứng là 2 trận sân khách ở vòng sơ loại mùa này thì họ thua cả 2 trận. Ngày 25/7, họ thua trên sân Helsinki. Còn ngày 9/8, họ thua trên sân KI Klaksvik. Nhìn rộng hơn, trong lịch sử Molde dự cúp châu Âu thì họ có thành tích rất tệ trong những chuyến hành quân xa nhà.

Trong khi đó, Galatasaray đang có phong độ rất ổn định trên sân nhà khi họ bất bại 8 trận gần nhất. 6 trận sân nhà gần nhất thì Galatasaray cũng toàn thắng cả 6 trận. Trận này khi chấp với tỷ lệ -3/4 thì Galatasaray nhiều khả năng là sẽ có chiến thắng.

Tài bàn thắng

Các trận gần đây của cả Galatasaray lẫn Molde đều không hay nổ tài. Tuy nhiên, nhà cái vẫn để tỷ lệ tài/xỉu chính của trận này là 2 3/4. Với tỷ lệ này, cộng thêm tính chất trận lượt về nên Molde sẽ không còn gì để mất, thì nhiều khả năng là sẽ nổ tài bàn thắng.