Trận cầu vàng 26/8: Brighton thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Rate this post

Trận cầu vàng Brighton vs West Ham sẽ diễn ra lúc 23h30 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Brighton sẽ thắng kèo châu Á và về tài bàn thắng.

Trận cầu vàng 26/8: Brighton thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Brighton thắng kèo châu Á cả trận

Trận này, Brighton chấp đối thủ 1 hoà là tỷ lệ chính. Và nhiều khả năng Brighton sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi West Ham đang chơi không tốt trên sân khách ở Premier League. Ngày 28/5, họ gặp Leicester. Trận này, West Ham được chấp 1/2 trái bóng và thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 14/5, họ gặp Brentford. Trận này, West Ham được chấp 1/2 và thua 0-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận sân khách gần nhất ở Premier League, West Ham đã thua kèo châu Á tới 4 lần và 1 lần hoà kèo. Đó là phong độ rất kém của họ theo kèo châu Á khi xa nhà ở giải đấu số 1 nước Anh.

Một lý do khác để tin vào Brighton là bởi ở cặp đấu này, họ luôn là đội có duyên thắng kèo châu Á. Ví dụ, hôm 4/3, họ gặp West Ham trên sân nhà và chấp 3/4 trái bóng. Trận này, Brighton thắng 4-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 21/8, Brighton tới sân West Ham thi đấu. Trận này, tỷ lệ là 0:0 và họ thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng hơn, trong 12 lần đụng độ gần nhất của 2 đội, Brighton đã thắng kèo châu Á tới 10 lần, hoà 1 và chỉ thua đúng 1 lần. Đây là tỷ lệ thắng kèo châu Á cực cao của Brighton mỗi khi gặp West Ham.

Cuối cùng, dễ thấy là Brighton đang có phong độ rất cao. Họ toàn thắng kèo châu Á 2 trận từ đầu mùa giải mới. Tính rộng hơn, trong 6 trận gần nhất trên sân nhà, Brighton cũng thắng kèo châu Á 5 lần, chỉ thua 1. Trận này họ sẽ thắng kèo châu Á khi tiếp West Ham.

Tài bàn thắng

Brighton đang là đội bóng có sức tấn công đáng nể. Hai vòng của họ từ đầu mùa thì mỗi trận đều có 5 bàn được ghi. 4/5 trận chính thức gần nhất của West Ham cũng nổ tài. Trận này sẽ có tối thiểu 3 lần lưới rung.