Trận cầu vàng 22/8: Copenhagen thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Rate this post

Trận cầu vàng Rakow Czestochowa vs Copenhagen sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Copenhagen sẽ thắng kèo châu Á và về xỉu bàn thắng.

Trận cầu vàng 22/8: Copenhagen thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Copenhagen thắng kèo châu Á cả trận

Trận này Rakow Czestochowa chấp Copenhagen ở tỷ lệ 1/4 trái bóng. Và đây là dạng tỷ lệ mà nhiều khả năng Copenhagen sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Copenhagen đang có phong độ cao. Ngày 19/8, họ gặp Hvidovre trên sân khách. Trận này, Copenhagen chấp đối thủ 1 hoà và thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 16/8, Copenhagen hành quân đến sân Sparta Prague ở vòng loại Champions League. Trận này, Copenhagen được chấp 1/4 trái bóng. Và họ có tỷ số hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 5/8, Copenhagen tiếp đón Randers. Họ chấp đối thủ lên tới 1 1/4 trái bóng và thắng với tỷ số 4-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 8 trận chính thức gần nhất, Copenhagen đã thắng kèo châu Á 6 lần.

Chưa hết, đội bóng này còn rất có duyên thắng kèo châu Á ở giải đấu cúp. Bằng chứng là trong 6 trận gần nhất ở giải đấu cúp, Copenhagen đã thắng kèo châu Á 5 lần, chỉ thua 1. Như vậy, Copenhagen là đội bóng đang vừa có phong độ cao, vừa có duyên thắng kèo châu Á ở những giải đấu cúp.

Ngoài ra, Copenhagen còn được đánh giá cao hơn ở yếu tố kinh nghiệm. Mùa trước, đội bóng này đã góp mặt ở vòng bảng Champions League. Trong khi đó, Rakow Czestochowa chưa từng được dự vòng bảng giải đấu này. Nên nhiều khả năng là Copanhagen sẽ thắng kèo châu Á trận này.

Xỉu bàn thắng cả trận

4/5 trận gần nhất của Copanhagen ở giải đấu cúp đều về tối đa 2 bàn thắng. Đây là trận lượt đi nên hai đội sẽ chơi thận trọng. Khó có nhiều bàn ở cặp đối như này. Ngoài ra, cần biết thêm là tỷ lệ tài/xỉu chính ở trận này là nhà cái để 2 1/4. Đây là tỷ lệ cũng không thiên về việc có nhiều bàn thắng.