Trận cầu vàng 20/9: Bayern Munich thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Rate this post

Trận cầu vàng Bayern Munich – MU sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà Bayern Munich sẽ thắng kèo châu Á và về tài bàn thắng.

Trận cầu vàng 20/9: Bayern Munich thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Bayern Munich thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là Bayern Munich chấp 1 hoà cho đến 1 1/4. Và nhiều khả năng Bayern Munich sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi MU đang chơi rất tệ từ đầu mùa giải. Tuần trước, họ tiếp Brighton trên sân nhà. Trận này, Quỷ đỏ chấp đối thủ ½ trái bóng. Và họ thua 1-3 trong trận đấu mà Quỷ đỏ chơi rất tệ, qua đó là đội thua kèo châu Á. Ngày 3/9, họ hành quân đến sân Arsenal. Trận này, MU được chấp ¾ trái bóng. Và họ thua 1-3 bởi 2 bàn thua trong những phút bù giờ, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 26/8, họ gặp Nottingham. Trận này, MU chấp 1 ½ nhưng phải rất vất vả mới thắng được 3-2, vẫn là đội thua kèo châu Á.

Như vậy, trong 5 trận gần nhất thì Quỷ đỏ thua kèo châu Á 100%. Họ cũng không thắng kèo châu Á trận nào trong 7 trận chính thức gần nhất. Nói vậy để thấy MU đang là đội bóng rất kém cỏi theo kèo châu Á ở giai đoạn đang khủng hoảng như này.

Bayern Munich thực ra cũng không phải đội bóng đang có phong độ cao. Tuy nhiên, dù sao thì họ cũng đáng tin hơn MU thời điểm này.

Tài bàn thắng

Một lựa chọn khá sáng nữa là tài bàn thắng trận này. MU đang có hàng phòng ngự rất tệ. Còn Bayern Munich cũng không sạch lưới trận nào trong 3 trận gần nhất. Nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có tưng bừng lưới rung. Tuy nhiên, NHM nên đợi cho tỷ lệ hạ xuống còn 2 ¾ thì đặt niềm tin.