Trận cầu vàng 18/9: Nottingham thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Rate this post

Trận cầu vàng Nottingham – Burnley sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Nottingham sẽ thắng kèo châu Á và nổ tài bàn thắng.

Trận cầu vàng 18/9: Nottingham thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Nottingham thắng kèo châu Á

Trận này, Nottingham chấp đối thủ ở tỷ lệ từ 1/4 – 1/2 trái bóng. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng Nottingham sẽ từ hoà tới thắng.  

Lý do đầu tiên là bởi Nottingham đang có phong độ cực cao theo kèo châu Á ở Premier League. Ngày 2/9, họ gặp Chelsea. Trận này, họ được đối thủ chấp 1 ¼ trái bóng. Và Nottingham thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 26/8, họ gặp MU trên sân Old Trafford. Trận này, Nottingham được chấp 1 ½ và chỉ thua sát nút 2-3, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Nottingham đang là đội duy nhất ở Premier League toàn thắng kèo châu Á 100% từ đầu mùa giải.

Tính rộng hơn, trong 8 vòng gần nhất ở giải đấu này thì Nottingham cũng toàn thắng kèo châu Á. Còn trong 11 vòng gần nhất thì họ thắng kèo châu Á tới 10 lần. Thêm một chi tiết nữa là trong 6 trận sân nhà gần nhất của Nottingham mà tỷ lệ từ -0 đến -1/2 thì họ luôn không thua.

Với Burnley, họ đã thua kèo châu Á cả 3 trận ở mùa này. Nhiều khả năng Burnley sẽ thua kèo châu Á. NHM có thể lựa chọn Nottingham -1/4 ở trận này. Hoặc nếu an toàn có thể chọn Nottingham -0 thì khó có khả năng thua.  

Tài bàn thắng

Trong 22 lần đụng độ gần nhất của 2 đội thì có tới 16 trận là kết thúc với tối đa 2 bàn thắng. 5/6 trận sân khách gần nhất của Burnley cũng có nhiều nhất 2 bàn. Như vậy, đây là trận đấu không hay nổ tài. Tuy nhiên, nhà cái vẫn để tỷ lệ tài/xỉu ở mốc chính là 2 ½. NHM nên đợi tỷ lệ tài hạ xuống còn 2 ¼ hoặc 2 hoà rồi đặt niểm tin.