Trận cầu vàng 14/9: Kolding thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Rate this post

Trận cầu vàng HB Koge – Kolding ở giải hạng Nhất Đan Mạch sẽ diễn ra lúc 0:00 ngày 15/9. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Kolding sẽ thắng kèo châu Á và nổ tài bàn thắng.

Trận cầu vàng 14/9: Kolding thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Kolding thắng kèo châu Á

Trận này Kolding chấp 1/2 trái bóng. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng Kolding sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi HB Koge đang có phong độ tệ theo kèo châu Á. Ngày 7/9, họ gặp Ringsted. Trận này, HB Koge chấp lên tới 2 ¼ trái bóng nhưng họ chỉ có tỷ số hòa 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 24/8, họ gặp Sonderjyske. Trận này, họ được chấp 1 ½ trái bóng và thua 0-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 20/8, HB Koge đá sân nhà và tiếp Hobro. Trận này, tỷ lệ là 0:0 nhưng họ thua 0-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận gần nhất, HB Koge đã thua kèo châu Á tới 5 lần.

Trong khi đó, Kolding lại có duyên với những trận đá sân khách mà họ là đội cửa trên. Ngày 6/9, họ tới làm khách trên Ringkobing. Trận này, Kolding chấp 2 ¼ và thắng 4-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 trận sân khách mà là đội cửa trên, Kolding đã thắng kèo châu Á 6 lần.

Điều quan trọng nhất là sự thay đổi về tỷ lệ ở trận này. Thời điểm lên kèo, nhà cái để tỷ lệ trận này là 0:0. Nhưng hiện tại, Kolding đã lên tới chấp 1/2 trái. Ở vòng trước đó tại giải hạng Nhất, HB Koge gặp Naestved thì họ đã lợi kèo châu Á và thắng kèo (hoà 3-3). Trận này, họ sẽ phải nhả lại và nhiều khả năng sẽ thua Kolding.

Tài bàn thắng cả trận

16/19 trận gần nhất của Kolding trên sân khách có tối thiểu 3 lần lưới rung. 14/16 trận gần nhất của Kolding có kịch bản tương tự. Trận này rất có thể sẽ có ít nhất 3 bàn. Tuy nhiên, NHM nên canh tỷ lệ hạ xuống 2 ¼ thì đặt niềm tin.