Trận cầu vàng 1/9: Chọn cửa trên và xỉu cả trận Luton vs West Ham

Rate this post

Trận Luton vs West Ham diễn ra vào 02h00 ngày 2/9, trong khuôn khổ vòng 4 của Premier League 2023/24. Ở trận này, đội khách chấp đối thủ ¾ trái với bóng tài là 2 ½. Và những lựa chọn sáng suốt nhất cho các nhà đầu tư là cửa trên và xỉu cả trận.

Trận cầu vàng 1/9: Chọn cửa trên và xỉu cả trận Luton vs West Ham

West Ham thắng kèo châu Á

Không khó để giải thích vì sao tuy phải đá sân khách, West Ham vẫn phải chấp tới ¾ trái. Vì Luton chỉ là một tân binh, và đội bóng này đã nhanh chóng thể hiện sự yếu đuối của mình với hai trận thua tan tác trước Brighton (1-4) và Chelsea (0-3). Chiến thắng duy nhất của họ cũng chỉ là thắng lợi sát nút 3-2 trước đội hạng dưới Gillingham ở Cúp Liên đoàn.

Đặt lên bàn cân, Luton cũng đang có phong độ kém xa so với đối thủ. Đội bóng tân binh đã không thắng kèo châu Á ở 8/11 trận vừa qua (thua 7, hòa 1), và không thắng kèo châu Á ở cả 6/7 trận chính thức gần nhất (thua 5, hòa 1). Không chỉ vậy, Luton còn không thắng kèo châu Á ở 3/5 trận sân nhà gần đây (thua 2, hòa 1).

Trong khi đó, West Ham lại đang chơi rất ấn tượng. The Hammers đã không thua kèo châu Á ở 6/9 trận vừa qua (thắng 5, hòa 1). Tính riêng trong các trận chính thức, đội khách cũng không thua kèo châu Á ở 8/10 trận gần đây (thắng 6, hòa 2).

Có dưới 3 bàn thắng

Tóm lại, cửa thắng kèo của West Ham là rất sáng, bất kể họ phải làm khách và chấp bóng khá sâu. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lại không nên kỳ vọng vào một kịch bản tưng bừng bàn thắng ở trận này. Vì các thống kê đang cho thấy viễn cảnh ngược lại.

Cả 8/12 trận chính thức vừa qua trên sân nhà của Luton chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng. 6/7 trận chính thức gần nhất trên sân khách mà West Ham là cửa trên, lưới cũng chỉ rung nhiều nhất 2 lần. Vì thế, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận Luton vs West Ham sẽ là một thắng lợi với ít bàn thắng của đội khách.