Soi kèo VIP tối 19/5: Monza vs Frosinone

Rate this post

Soi kèo – Monza vs Frosinone là cặp đấu rất cống hiến, lại gặp nhau vào giai đoạn cuối mùa, cuộc chạm trán này khó tránh khỏi có 3 bàn thắng trở lên.

Soi kèo VIP tối 19/5: Monza vs Frosinone

Soi kèo Monza vs Frosinone, 20h00 ngày 19/5: 3 bàn trở lên

Mức độ kết: 8,5/10

Frosinone là đội chơi cống hiến thứ ba Serie A 2023/24, với tổng bàn thắng-bại lên tới 111 nên dù các trận gần đây của họ ít bàn, chuyến làm khách trước chủ nhà Monza của thầy trò Eusebio Di Francesco lúc 20h00 tối nay sẽ có tối thiểu 3 bàn thắng.  

Monza đã hết động lực nên thứ duy nhất họ có thể tri ân khán giả nhà là những cơn mưa bàn thắng. 6 trận sân nhà vừa qua của Monza ở Serie A, NHM được thưởng thức cả thảy 25 bàn thắng, trung bình lên tới 4,16 bàn/trận, 5 trận trong số này nổ tài. 

Frosinone đang xếp thứ 17 nhưng họ thực chất chỉ hơn Sassuolo 3 điểm, bằng điểm nhưng đứng cao hơn Empoli nhờ đối đầu, khả năng rớt hạng của đội bóng vùng Lazio không phải nhỏ. Do vậy thời điểm này thầy trò Di Francesco sẽ phải chơi hết mình, chấp nhận những rủi ro nhất định. 

Yếu tố sau cùng ủng hộ nhận định cuộc đọ sức trên sân Brianteo có mưa gôn chính là từ truyền thống cống hiến của cặp đấu này. 5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên có 24 bàn, bình quân lên tới 4,8 bàn/trận và 100% nổ tài, “bèo” nhất là cuộc đọ sức hồi tháng 3/2021 cũng có tới 4 bàn. 
 
Nên chờ tỷ lệ tổng bàn thắng hạ từ 2 ¾ xuống 2 ½ rồi mới bắt đầu cổ vũ mưa gôn.