Soi kèo VIP Feyenoord vs Groningen

Rate this post

Soi kèo: Luôn gặp nhiều khó khăn trước Groningen, đội chủ nhà sẽ áp đảo về phạt góc chung cuộc trong trận Feyenoord vs Groningen ở Cúp QG Hà Lan.

Soi kèo VIP Feyenoord vs Groningen

Soi kèo Feyenoord vs Groningen, 02h00 ngày 1/3: Feyenoord đè phạt góc

Mức độ kết: 9/10

Feyenoord thắng chấp góc cả trận ở 5/7 trận chính thức trên sân nhà gần đây, khi họ chấp kèo châu Á đối phương từ 2 trái trở lên. Trận đấu đêm nay nhiều khả năng xảy ra tình trạng tương tự. Có nhiều cơ sở để tin vào nhận định này và nhà đầu tư nên mạnh dạn đặt niềm tin vào cửa đè góc của Feyenoord.

Groningen đang thi đấu không hề tệ, do vậy chắc chắn sẽ gây nhiều khó khăn cho Feyenoord ở trận sắp tới. Những cuộc đối đầu gần đây giữa 2 đội cũng cho thấy, Feyenoord không hề dễ dàng khuất phục đối thủ này. Trong thế trận như vậy, Feyenoord sẽ càng cày góc ác liệt.

Xin nhấn mạnh rằng, Feyenoord gần đây thường xuyên tạo ra những cơn mưa phạt góc. Chẳng hạn như trong chiến thắng RKC Waalwijk 1-0 cách đây chưa đầy 2 tuần, các học trò của ông Arne Slot tạo ra tới 19 quả phạt góc. Đồng thời, Feyenoord cũng đè góc cả 6 lần gần nhất chạm trán Groningen. 

Feyenoord sẽ chấp Groningen 5 góc ở trận đối đầu đêm nay, tỷ lệ này đã dội lên so với 4 ¾ ban đầu. Đội chủ nhà vẫn sẽ áp đảo phạt góc trong 90 phút.