Soi kèo VIP 7/3: Xỉu góc hiệp 1 trận Sparta Prague vs Liverpool

Rate this post

Soi kèo – Liverpool không cày góc sớm khi xa nhà, đây là một cơ sở rất quan trọng để nhận định trận Sparta Prague vs Liverpool lúc 00h45 đêm nay sẽ chỉ có tối đa 4 góc trong 45 phút đầu, tức về xỉu góc hiệp 1.

Soi kèo VIP 7/3: Xỉu góc hiệp 1 trận Sparta Prague vs Liverpool

Mức độ kết: 9/10

Trái với sự “hùng hổ” tại 4 góc sân mỗi khi thi đấu trên “thánh địa” Anfield, Liverpool không cày góc sớm khi xa nhà. Trong 9 trận chính thức gần đây khi xa nhà của The Kop, kết cục về tổng phạt góc hiệp 1 là 7 xỉu, 1 tài và 1 hòa. Đây rõ ràng là con số rất kém ấn tượng với một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực phạt góc như Liverpool. Quan sát cách The Kop nhập cuộc khi xa nhà gần đây, thấy rõ thầy trò Juergen Klopp khởi đầu thận trọng, rình rập sự sơ hở của đối phương chứ không tấn công, sút/chuyền bừa bãi. 

Sparta Prague đá Cúp châu Âu cũng vậy. Có tới 6/7 trận vừa qua của đội bóng Czech tại Europa League đã về xỉu góc hiệp 1. Sparta Prague thừa hiểu họ không thể giàu kinh nghiệm như Liverpool, do vậy cũng sẽ không dại gì phải tấn công quá dữ dội để gây ra nhiều phạt góc.

Cẩn thận nhất thì nên chọn xỉu góc hiệp 1 với tỷ lệ 5. Còn nếu NHM đủ mức độ kết và chấp nhận chút ít rủi ro thì có thể chọn xỉu 4,5.