Soi kèo VIP 5/3: Bayern vs Lazio

Rate this post

Soi kèo: Thua 0-1 trên đất Italia ở lượt đi, cộng thêm với phong độ không quá ấn tượng, Hùm Xám sẽ phải cày góc và từ đó, sẽ đè phạt góc hiệp 1 và chung cuộc trong trận Bayern vs Lazio.

Soi kèo VIP 5/3: Bayern vs Lazio

Soi kèo Bayern vs Lazio, 03h00 ngày 6/3: Bayern đè góc chung cuộc

Mức độ kết: 8/10

Giai đoạn gần đây thấy rõ cách chơi đầy tính toán mà HLV Maurizio Sarri áp dụng mỗi khi Lazio không gặp các đối thủ yếu. Điều này được thấy rõ qua việc Lazio đã thua kèo góc chấp chung cuộc cả 6 trận chính thức gần đây khi không phải đội cửa trên. Trong 6 trận đó, Lazio chịu tới 43 lần phạt góc, trung bình lên tới hơn 7 quả/trận. 

Ngược lại, Bayern bất bại kèo góc chấp cả 5 trận chính thức gần đây (hòa 1, thua 4). Trong 6 trận chính thức vừa qua trên “thánh địa” Allianz-Arena, thành tích kèo chấp góc của Hùm Xám là thắng 4, hòa 1, thua 1. 6 trận sân nhà nói trên thầy trò Thomas Tuchel được hưởng cả thảy 51 quả phạt góc, trung bình lên tới 8,5 quả/trận. Với số phạt góc cao như vậy, Bayern khó có chuyện nhường cho đối phương thắng góc chấp. 

Điều quan trọng hơn cả, Bayern đã thua 0-1 ở lượt đi, họ chắc chắn sẽ không lật ngược tình thế quá dễ dàng trước đại bàng Lazio đã mài sắc nanh vuốt trong suốt mấy tuần qua để chuẩn bị cho chuyến đi đầy chông gai này. Điều này sẽ thúc đẩy Bayern cày góc. 

Bayern sẽ hơn Lazio tối thiểu 5 góc khi khép lại 90 phút. Với NHM muốn tin Bayern đè góc hiệp 1 thì nên chờ tỷ lệ chấp hạ xuống 2 hay 1 ¾ góc trong 45 phút đầu rồi mới cổ vũ Hùm Xám cày góc. 

BONUS

Nhóm chủ nhà (home) đè góc loạt trận Champions League

Mức độ kết: 9/10

Ngoài Bayern, trong trận Champions League còn lại đêm nay thì đội chủ nhà (Sociedad) cũng thua trận lượt đi, động lực cày góc thuộc về cả hai đội được đá sân nhà. Theo kinh nghiệm trường hợp này nhóm đội chủ nhà (home) sẽ đè phạt góc chung cuộc, với tỷ lệ chấp 3 1/2 hoặc 3 3/4 góc.