Soi kèo VIP 26/2: Boavista vs Braga

Rate this post

Soi kèo: Boavista chuyên về xỉu góc khi đá cửa dưới trên sân nhà, trận Boavista vs Braga ở giải VĐQG Bồ Đào Nha đêm nay sẽ không có quá 10 quả phạt góc.

Soi kèo VIP 26/2: Boavista vs Braga

Soi kèo Boavista vs Braga, 03h15 ngày 27/2: Xỉu góc chung cuộc 

Mức độ kết: 9/10

Braga có cách phòng ngự kín kẽ, đồng thời cũng sợ phải chống lại bóng bổng, chính vì thế BHL Braga luôn đề ra các phương án làm sao để ít phải chống lại những pha phạt góc nói riêng. Chính vì thế không ngạc nhiên khi trong 9 trận chính thức gần đây của Braga, có tới 7 lần về xỉu phạt góc (1 tài, 1 hòa). Cả 2 ngoại lệ nói trên, trận đấu cũng đều chỉ có đúng 10 góc, mốc tối thiểu để một trận đấu không về xỉu góc ở giải VĐQG Bồ Đào Nha. 

Số phạt góc trong các trận của Boavista không hề thấp, đặc biệt trên sân nhà. Mỗi trận sân nhà của Boavista có trung bình 10,91 quả phạt góc, cao thứ bảy trên toàn giải. Tuy nhiên việc Boavista được Braga chấp 3/4 trái sẽ có ảnh hưởng lớn đến số phạt góc ở trường hợp này. Cụ thể, trong 5 trận sân nhà vừa qua khi Boavista được chấp nửa trái trở lên (tức Boavista chống lại đại địch), 4 trận về xỉu phạt góc. 

4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, tổng số phạt góc là 8, 5, 8 và 5, đương nhiên 100% về xỉu phạt góc. Có thể cân nhắc chọn xỉu góc hiệp 1, nhưng xỉu góc chung cuộc mới là cửa sáng nhất.