Soi kèo VIP 23/10: Valencia vs Cadiz

Rate this post

Soi kèo: Hay cày góc khi gặp đối thủ yếu hơn trên sân nhà, Valencia hứa hẹn sẽ đè phạt góc trong trận Valencia vs Cadiz lúc 02h00 rạng sáng mai 24/10 ở La Liga.

Soi kèo VIP 23/10: Valencia vs Cadiz

Soi kèo Valencia vs Cadiz, 02h00 ngày 24/10: Valencia đè phạt góc chung cuộc

Mức độ kết: 9,9/10

Valencia nổi tiếng hay cày góc tại “thánh địa” Mestalla khi gặp đối thủ yếu. Bầy dơi đã đè góc toàn bộ 11 trận sân nhà gần đây ở La Liga khi chấp đối phương từ nửa trái trở lên, con số nói lên sự khó khăn của họ trước các đối thủ đá tử thủ. Trong trận cầu đêm nay Valencia chấp 3/4 trái.  

Cadiz thua kèo góc chấp 10/12 trận sân khách vừa qua ở La Liga khi được chấp 1/2 đến 1 trái. Thống kê này cho thấy mức độ chịu đựng rất cao của Cadiz, hay nói cách khác là phản ánh chiến thuật tử thủ triệt để của đội bóng mà Hoàng Vĩnh Nguyên đang tập luyện.  

Khi xét tới hiệp 1, Valencia thắng góc chấp hiệp đầu tới 14/16 trận sân nhà gần đây ở La Liga. Dù vậy thống kê này nhìn từ phía Cadiz không quá thuyết phục, họ thua góc chấp hiệp 1 cả 2 trận La Liga vừa qua khi được chấp dưới 1 trái. Do vậy nếu tin Valencia đè góc hiệp 1 vẫn có khả năng thắng cao nhưng diễn biến rất có thể sẽ khá hồi hộp cho tới cuối hiệp đầu.