Soi kèo VIP 21/2: Napoli vs Barcelona

Rate this post

Soi kèo: Hai đội cùng đá rình rập, đồng thời lại mới là trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, xỉu góc hiệp 1 sẽ là cửa sáng trong trận Napoli vs Barcelona.

Soi kèo VIP 21/2: Napoli vs Barcelona

Soi kèo Napoli vs Barcelona, 03h00 ngày 22/2: Xỉu góc hiệp 1

Mức độ kết: 9/10

Thống kê chỉ ra rằng, trong 10 trận đấu chính thức gần đây của Napoli, có tới 8 trận xỉu góc hiệp 1, với tổng số lần trọng tài chỉ tay vào chấm phạt góc không vượt quá con số 4. Nhà đầu tư có thể mạnh dạn tin tưởng để tiếp tục bám theo “cầu” này.

Sở dĩ vậy bởi Napoli thường nhập cuộc không quyết liệt. Thông thường, họ chọn lối đá chậm mà chắc, để rình rập tìm điểm yếu của đối thủ, rồi mới ra đòn. Với cách chơi như vậy, đội chủ nhà sẽ không có nhiều pha tổ chức tấn công từ 2 biên trong hiệp đầu, do vậy tần suất xuất hiện những quả phạt góc sẽ không cao.

Càng có lý do để tin vào khả năng xỉu góc hiệp 1 trận này, nếu nhìn vào đối đầu giữa 2 đội trong quá khứ. Thống kê chỉ ra rằng, cả 4 cuộc đụng độ gần đây giữa Napoli và Barca đều có không quá 4 quả phạt góc, cá biệt có 1 trận còn không có nổi dù chỉ 1 quả phạt góc ở hiệp đầu (trận hòa 1-1 ngày 26/2/20).

Chưa kể Barca cũng không phải là đội giỏi “cày” góc ở hiệp đầu. Những con số không biết nói dối, 6/8 trận gần đây của họ trên mọi đấu trường và 3/4 trận sân khách vừa qua đều chỉ có tối đa 4 lần trọng tài chỉ tay vào chấm phạt góc trước khi bước vào giờ nghỉ giữa hiệp. Sở dĩ vậy bởi mùa này, Barca thường chỉ chơi tấn công “bốc” ở hiệp đấu thứ 2.