Soi kèo VIP 20/2: Man City vs Brentford

Rate this post

Soi kèo Đang trong cơn say cày góc, thầy trò Pep Guardiola sẽ duy trì thói quen đó trong trận Man City vs Brentford, dẫn tới việc họ tiếp tục đè phạt góc.

Soi kèo VIP 20/2: Man City vs Brentford

Soi kèo Man City vs Brentford, 02h30 ngày 21/2: Man City đè phạt góc

Mức độ kết: 9/10

Dù có thể sẽ ghi bàn sớm nhưng Man City vẫn sẽ đè phạt góc trong cuộc đón tiếp Brentford lúc 02h30 rạng sáng mai ở Premier League. 

Man City đang rất hăng say cày góc. Trong 9 trận gần đây ở các giải đấu nội địa, thầy trò Pep Guardiola được hưởng cả thảy 99 quả phạt góc, trung bình lên tới… 11 quả/trận. Không ngạc nhiên khi Man xanh thắng góc chấp tới 8 trận trong số này, 7 lần đè góc hiệp 1. Trong lần duy nhất Man City thua kèo góc chấp trước Burnley, họ tối thiểu cũng vớt vát được việc thắng phạt góc trong hiệp 2 (5-0).

Man xanh thuộc dạng đội “cày góc cơ hội”, tức mỗi mùa giải sẽ có một giai đoạn họ cày góc tưng bừng, nhưng sẽ ngưng thói quen này khi bước vào chặng nước rút. Đây chính là giai đoạn Man City đang rất sung mãn, thắng mấy bàn họ cũng không hài lòng nên còn cày góc hăng say.  

Trong 8 trận chính thức gần nhất, thành tích kèo góc chấp của Brentford là thắng 1, hòa 1 và thua 6. Trong trận lượt đi mới diễn ra hôm 5/2, Brentford cũng đã kém Man City 5 góc (được chấp 3 góc).

Chấp 4 ¾ hoặc 5 góc (có thể còn lên cao nữa) trước Brentford, Man City dễ đè phạt góc chung cuộc. Cửa Man xanh thắng góc chấp hiệp 1 được xem xét ở mức độ thấp hơn.