Soi kèo VIP 19/2: Tenerife vs Eldense

Rate this post

Soi kèo – Với thành tích kèo châu Á trên sân khách tốt nhất giải hạng hai Tây Ban Nha, Eldense sẽ có điểm và thắng kèo châu Á trong trận Tenerife vs Eldense.

Soi kèo VIP 19/2: Tenerife vs Eldense

Soi kèo Tenerife vs Eldense, 02h30 ngày 20/2: Eldense thắng kèo châu Á

Mức độ kết: 8,5/10

Trong trận cầu lúc 02h30 rạng sáng mai ở giải hạng hai Tây Ban Nha, đội khách Eldense sẽ giành điểm và thắng kèo châu Á trong chuyến đi tới sân của Tenerife. 

Dù mới thăng hạng nhưng Eldense lại đang có thành tích kèo châu Á trên sân khách tốt nhất giải hạng hai Tây Ban Nha, thắng kèo gần 70% các trận đã đấu. Nếu xét hẹp hơn, Eldense thắng kèo châu Á 7/8 trận sân khách gần đây tại giải đấu này. Trong 7 trận xa nhà được chấp 1/4 đến 3/4 trái, Eldense đã thắng kèo 6 lần. Rõ ràng đây là đội giỏi đá cửa dưới. 

Tenerife lại có thành tích rất kém trên sân nhà. 7 trận sân nhà vừa qua tại giải hạng hai Tây Ban Nha, Tenerife chỉ thắng đúng 1 trận (1-0 trước Alcorcon) nhưng cũng không thể thắng kèo châu Á do chấp tới 1 trái, cả 6 trận còn lại Tenerife đều là cửa trên và 100% không thể giành 3 điểm, tức thua kèo châu Á. 

Ban đầu Tenerife chấp nửa trái, đội khách Eldense có điểm ăn quanh mốc 90, đây là tỷ lệ nói chung có lợi cho đội cửa dưới. Dù vậy, kể cả trong trường hợp gần giờ bóng lăn mà Tenerife chấp hạ xuống còn 1/4 trái (khả năng cao), viễn cảnh Eldense có điểm và thắng kèo châu Á vẫn rất cao.