Soi kèo live Everton vs Arsenal: Khó rung hiệp 1

Rate this post

31′

Dù hiệp 1 mới trôi qua được hơn một nửa nhưng lúc này đã xuất hiện rung ăn đủ. Một điều tương đối bất ngờ với những gì mà Arsrnal đã thể hiện từ đầu trận. Tuy nhiên, việc vấp phải hàng thủ đang tổ chức rất tốt của Everton khiến Pháo thủ gặp khó trong việc tìm kiếm đường vào khung thành. Điều này cho thấy khả năng xuất hiện bàn thắng trước giờ nghỉ là không thực sự khả thi.

Dự đoán: Không rung hiệp 1.

10′

Mới 10 phút trôi qua nhưng đến lúc này Arsenal đã được hưởng tới 3 quả phạt góc. Mặc dù vậy kèo chấp góc hiệp 1 vẫn đang ở ngưỡng Arsenal chấp 0:1 1/4. Với những gì Pháo thủ đang thể hiện, khả năng vượt kèo này là hoàn toàn có thể.

Lựa chọn: Arsenal vượt kèo góc hiệp 1 chấp 0:1 1/4

01′

Mặc dù tung ra sân với những xáo trộn đáng kể trong đội hình, khi Kai Havertz và Ramsdale ngồi trên băng ghế dự bị nhưng biến động về mức kèo châu Á không thay đổi khi Arsenal vẫn chấp 0:1 với điểm ăn cao, cho thấy các nhà cái vẫn đang đánh giá cao ở khả năng vượt kèo của Pháo thủ.

Ở mức kèo phạt góc, Arsenal lúc này đang được đẩy dần lên thành 0:2 3/4. Với những biến động này, cửa Arsenal vượt kèo góc đang khá sáng.

Nhận định trước giờ G

Everton là một trong bốn đội có tỷ lệ thắng kèo châu Á là 0% từ đầu mùa

Trên mọi đấu trường, Everton thua kèo châu Á cả 5 trận đã đấu từ đầu chiến dịch

Arsenal toàn thắng kèo phạt góc cả 4 trận mở màn mùa giải

Arsenal cũng thắng kèo phạt góc 3/4 trận đối đầu gần nhất với Everton