Soi kèo live Aston Villa vs Brighton, 18h30 ngày 30/9

Rate this post

0′

+Brighton đang là đội cống hiến nhất ở Premier League mùa này dựa theo tiêu chí tổng bàn thắng-bại (26). Xếp thứ ba trên danh sách này là Aston Villa (22).
+10/11 trận chính thức gần đây của Aston Villa có tối thiểu 3 bàn thắng. 
+Sau 7 trận liên tiếp nổ tài, thất bại 0-1 trước Chelsea ở Cúp Liên đoàn Anh hồi giữa tuần mới là trận đầu tiên của Brighton mùa này về xỉu bàn thắng. 
+3 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên cũng có tối thiểu 3 bàn. 
+Dù vậy những con số này chưa xác quyết việc trận này có thể vượt qua mốc 3 ¼ bàn thắng hay không. 

LỰA CHỌN TÀI KHI TỶ LỆ HẠ XUỐNG 2 ¾ HOẶC 2 ½ 

Mức độ kết: 8/10 
 

19′

Aston Villa đã ghi bàn, thực tế đã có khoảng thời gian từ phút 7 đến trước bàn đầu tiên tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 2 ¾. Ai đã kịp cổ vũ mưa gôn trong khoảng thời gian này đạt được chút lợi thế đầu tiên. Giờ là lúc nên án binh bất động.

26′

Không có gì thích hợp hơn là chúc mừng những ai đã kịp cổ vũ mưa gôn khi tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 2 3/4. Tỷ số đã là 3-0, chỉ cần thêm 1 bàn nữa trong hơn 70 phút còn lại.

47′

Chúc mừng NHM đã tin vào 2 tư vấn ban đầu của bongdaplus (Aston Villa +1/4 góc hiệp 1 và tài 2 ¾). Hiện phạt góc vẫn 0-0, rất khó tin, chờ tỷ lệ hạ xuống 4,5 hoặc 4 rồi cổ vũ nhiều góc.

90′

Cổ vũ nhiều góc khi tỷ lệ hạ xuống 4 có vẻ không đạt hiệu quả. Dù vậy với 2 lựa chọn Aston Villa được chấp 1/4 góc hiệp 1 và Tài 2 ¾ cũng đã đủ cho NHM. Bongdaplus cám ơn sự theo dõi của NHM và hẹn gặp lại ở những chương trình tới.

Nhận định trước giờ G

+ Aston Villa thắng kèo góc chấp hiệp 1 trong 7/8 trận chính thức gần đây khi không phải đội cửa trên. 
+ Brighton thua góc chấp hiệp đầu cả 4 trận chính thức vừa qua. Do lối đá đã hiệu quả hơn vào giai đoạn đầu mùa, Brighton không còn cày góc sớm. 

LỰA CHỌN ASTON VILLA +1/4 góc chấp hiệp 1

  • Mức độ kết: 8/10