Soi kèo hot hôm nay 2/9: Khách thắng kèo châu Á trận Consadole Sapporo vs Gamba Osaka, mưa góc trận Shonan Bellmare vs Kashima Antlers

Rate this post

Soi kèo – Không giỏi đá cửa trên, Consadole Sapporo sẽ không thắng trận Consadole Sapporo vs Gamba Osaka. Hai đội cùng khát điểm, trận Shonan Bellmare vs Kashima Antlers sẽ có mưa phạt góc.

Soi kèo hot hôm nay 2/9: Khách thắng kèo châu Á trận Consadole Sapporo vs Gamba Osaka; Cổ vũ mưa góc trận Shonan Bellmare vs Kashima Antlers

Soi kèo Shonan Bellmare vs Kashima Antlers, 17h00 ngày 2/9: Tài góc cả trận

4/5 trận sân nhà gần đây của Shonan Bellmare ở J-League đã nổ tài phạt góc. Cả 5 trận chính thức vừa qua của Kashima Antlers với kèo châu Á dao động từ 0 đến 1/2 trái cũng nổ tài góc.

Trong 7 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, tổng phạt góc lần lượt là 9, 13, 11, 11, 11, 11 và 12, dễ thấy 6 trận nổ tài góc. Trong trận cầu lúc 17h00 chiều nay ở J-League, cẩn thận nhất sẽ là lựa chọn mưa góc khi tỷ lệ hạ xuống 8,5 hoặc cùng lắm 9 đơn vị.   

Soi kèo Consadole Sapporo vs Gamba Osaka, 11h00 ngày 2/9: Xỉu góc hiệp 1 

  • Mức độ kết: 7,5/10

Số góc hiệp 1 trong các trận gần đây của Gamba Osaka khá thất thường nhưng khi xét kỹ hơn về kèo châu Á, cả 7 trận J-League gần đây của Gamba Osaka với kèo châu Á tối đa 1/2 trái đều chỉ có không quá 4 quả phạt góc trong 45 phút đầu. 

Consadole Sapporo lại không có thói quen cày góc sớm trên sân nhà, bất kể bên phần sân của họ hay sân đối phương. 4/5 trận chính thức vừa qua trên sân nhà của Consadole Sapporo đã về xỉu góc hiệp 1 (không quá 3 góc). 

Trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, số phạt góc trong hiệp 1 lần lượt là 3, 0, 5 và 1, dễ thấy 3 lần về xỉu góc hiệp đầu. Đây là trận chung kết ngược ở tốp sau BXH J-League, đôi bên tuy đều rất quyết tâm nhưng sẽ phải nhập cuộc thận trọng nên càng dễ ít góc hiệp 1.

Nếu có bất kỳ thời điểm nào mà tỷ lệ tổng góc hiệp 1 là 4,5 trở lên, càng lý tưởng để chọn xỉu góc hiệp đầu. 

Khách thắng kèo châu Á 

Consadole Sapporo là đội có thành tích kèo châu Á kém nhất trong 18 đội dự J-League 2023, chỉ thắng kèo 18,18% số trận đã đấu. Lúc này phong độ của Consadole Sapporo cũng xoàng, đặc biệt khi là cửa trên. Đội bóng cũ của Công Vinh đã thua kèo châu Á 8/10 trận gần đây ở J-League và Cúp Liên đoàn Nhật Bản, 2 giải quan trọng nhất. Trong số này Consadole Sapporo thua kèo 100% trong 7 trận là cửa trên.  

Gamba Osaka thắng kèo châu Á 9/12 trận J-League và Cúp Liên đoàn Nhật Bản vừa qua, đội bóng này luôn là vật cản lớn cho mọi đối thủ. Trong 9 lần chạm trán gần nhất diễn ra ở thành phố Sapporo, Gamba Osaka áp đảo về kèo châu Á khi thắng 6 lần.   

3 trận J-League gần nhất khi Consadole Sapporo ra sân đúng vào lúc 11h00 trưa theo giờ Việt Nam, họ toàn thua và 100% thua kèo châu Á. Gamba Osaka dễ có điểm và thắng kèo châu Á. 

Thêm góc cuối trận

  • Mức độ kết: 6,5/10

Cả 8 trận chính thức gần đây của Consadole Sapporo đều có phạt góc từ phút 88 đến hết giờ. 6/7 trận chính thức vừa qua của Gamba Osaka cũng xảy ra biến cố này.

Cuộc chạm trán này càng dễ có thêm phạt góc nếu vào thời điểm phút 86-87 mà trận đấu chưa có quá 8 quả phạt góc, bất kể diễn biến trên sân như thế nào. 

Soi kèo Albirex Niigata vs Urawa Red Diamonds, 17h00 ngày 2/9: Chủ nhà thắng góc chấp hiệp 1

  • Mức độ kết: 6,5/10

Urawa Red Diamonds thắng góc chấp hiệp 1 cả 3 trận J-League gần đây, nhưng chính vì thế họ dự kiến chỉ chấp 1/4 góc trong hiệp 1 trước chủ nhà Albirex Niigata là quá rẻ.

Dù vậy, Urawa thua kèo góc chấp hiệp 1 tới 12/13 trận J-League vừa qua khi chấp đối phương 0 đến 1/4 trái. Albirex Niigata cũng đã thắng góc chấp hiệp đầu 11/13 trận gần nhất ở J-League và Cúp Liên đoàn Nhật Bản.

Albirex Niigata sẽ thắng kèo góc chấp hiệp 1 trong trận cầu lúc 17h00 chiều nay.

Soi kèo Cerezo Osaka vs Kawasaki Frontale, 17h00 ngày 2/9: Chủ nhà thắng kèo góc chấp

  • Mức độ kết: 7,5/10

Kawasaki Frontale thua kèo góc chấp 4/5 trận J-League gần đây với kèo châu Á đồng banh/hòa được thua. Cerezo Osaka thắng kèo góc chấp 5/6 trận J-League gần nhất. Dựa trên các thống kê cơ bản, Kawasaki phải chấp 1 đến 1 1/4 góc mới là hợp lý, nhưng đội khách lại chỉ chấp 1/2 với điểm ăn rất cao.

Nhìn trên BXH, Kawasaki kém đối phương 9 điểm, đương nhiên động lực cày góc lớn hơn, chính vì thế theo kinh nghiệm càng nên chọn Cerezo Osaka góc chấp. Dù vậy dự kiến tỷ số phạt góc trận này sẽ rất khít khao nên nếu bất cứ khi nào có đội dẫn 3 góc trở lên thì nên tin vào đội còn lại về chấp góc.
 

Jose Mourinho vẫn tiếp tục thua Milan