Soi kèo hot hôm nay 19/8: Yokohama Marinos thắng kèo châu Á trận Yokohama Marinos vs FC Tokyo, khách thắng góc chấp Sanfrecce Hiroshima vs Kawasaki Frontale

Rate this post

Soi kèo – Với điểm chấp thuận lợi, Yokohama Marinos sẽ thắng kèo châu Á trận Yokohama Marinos vs FC Tokyo. Trong trận cầu sớm hơn, đội khách thắng góc chấp Sanfrecce Hiroshima vs Kawasaki Frontale.

Soi kèo hot hôm nay 19/8: Yokohama Marinos thắng kèo châu Á trận Yokohama Marinos vs FC Tokyo; Khách thắng góc chấp Sanfrecce Hiroshima vs Kawasaki Fr

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Kawasaki Frontale, 17h00 ngày 19/8: Khách thắng kèo chấp góc

Sanfrecce Hiroshima thua kèo chấp góc cả 3 trận sân nhà gần đây ở J-League khi chấp 0 đến 1/4 trái. Kawasaki Frontale thắng chấp góc 3/4 trận vừa qua tại J-League, họ cũng đang xếp ngay sau Sanfrecce nên động cơ cày góc lớn hơn.

Theo các thống kê cơ bản, Kawasaki kém đối phương tới… 3,5 góc từ trước khi bóng lăn, nhưng dự kiến nhà cái chỉ ra tỷ lệ Sanfrecce chấp 1 1/4 đến 1 1/2 góc là hơi rẻ, dễ dẫn tới kết cục đội khách thắng góc chấp chung cuộc trong trận cầu lúc 17h00 chiều nay. 

Soi kèo Yokohama Marinos vs FC Tokyo, 17h30 ngày 19/8: Chủ nhà đè góc hiệp 1

FC Tokyo chỉ được hưởng trung bình 1,17 góc/hiệp 1/trận sân khách, thấp nhất ở J-League 2023. Vào thời điểm này đội bóng thủ đô Nhật Bản cũng thường xuyên “nhường nhịn” đối phương về phạt góc lúc ban đầu, FC Tokyo đã thua kèo góc chấp hiệp 1 tới 6/7 trận J-League gần đây. 4 trận sân khách vừa qua ở J-League, FC Tokyo cũng thua kèo góc chấp hiệp đầu 100%, phải chịu cả thảy 14 góc trong thời gian 45 phút đầu.

Yokohama Marinos đang đua vô địch với Vissel Kobe nên họ đang có xu hướng khởi đầu khẩn trương. Cả 3 trận J-League vừa qua, Yokohama Marinos đều đè góc hiệp 1. Yokohama Marinos sẽ chấp 3/4 góc hiệp 1, tức chỉ ngang với kèo châu Á cả trận, nhưng ở trường hợp này đội chủ nhà vẫn dễ hơn đối phương về chỉ số phạt góc khi khép lại 45 phút đầu. 

Yokohama Marinos thắng kèo châu Á

Trước tiên, cần khẳng định FC Tokyo là đội có thực lực ở J-League, họ cũng thắng kèo châu Á tới 5/6 trận J-League gần đây. Thế nhưng Yokohama Marinos chấp tới 3/4 trái là có vấn đề. Trong 48 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên tính từ năm 2003 tới nay, bóng chấp cao nhất là 1 trái, ngoài ra cũng chỉ có 4 lần khác mà Yokohama Marinos chấp tới 3/4 trái vào các năm 2006, 2007, 2008 và 2022.

Yokohama Marinos đã thắng kèo châu Á 100% trong 8 trận vừa qua ở J-League khi chấp đối phương từ 3/4 đến 1 1/4 trái, họ ghi tới 25 bàn thắng trong số này, tức bình quân hơn 3 bàn/trận. Họ cũng áp đảo FC Tokyo về đối đầu khi thắng kèo châu Á 5/6 lần chạm trán gần nhất, đồng thời Yokohama Marinos thắng kèo handicap tới 7/8 lần gần nhất tiếp FC Tokyo trên sân nhà khi là đội cửa trên.  

Nếu Yokohama Marinos lên chấp 1 trái làm tỷ lệ chính, khi ấy dứt khoát cần đợi tỷ lệ hạ xuống mới bắt đầu cổ vũ đội chủ nhà. 

Thêm góc cuối hiệp 1

Cả 6 trận chính thức gần đây của Yokohama Marinos đều có phạt góc từ phút 39 đến hết hiệp 1. Cả 7 trận chính thức vừa qua khi xa nhà của FC Tokyo cũng phát sinh thêm phạt góc trong khoảng thời gian này. 5/7 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng có phạt góc trong vài phút ít ỏi cuối hiệp 1, điều này cũng dễ lặp lại chiều nay đặc biệt nếu vào thời điểm phút 40 mà trận đấu chưa có quá 4 góc. 

Soi kèo Gamba Osaka vs Shonan Bellmare, 17h00 ngày 19/8: Khách từ hòa tới thắng

Trận Gamba Osaka vs Shonan Bellmare diễn ra vào 17h00 ngày 19/8, trong khuôn khổ vòng 24 của J.League 1. Ở trận này, đội chủ nhà chấp đối thủ từ ¼ đến ½ trái, tỷ lệ khá nhẹ nhàng vì trong khi Gamba Osaka có lợi thế sân nhà, thì Shonan Bellmare đang đứng bét bảng. Nhưng xét trên nhiều phương diện, đội cửa dưới mới thực sự là một lựa chọn hợp lý.

Vì Shonan Bellmare nhỉnh hơn về thành tích đối đầu, khi không thua kèo châu Á ở 5/8 lần hai đội gặp nhau trước đó (thắng 4, hòa 1). Không chỉ vậy, tương quan về phong độ cũng không hề nghiêng về đội chủ nhà. Bởi chuỗi thăng hoa của Gamba Osaka vừa kết thúc, khi họ để thua 1-2 trên sân Yokohama F. Marinos dù có lợi thế hơn người.

Trong khi đó, tuy đang đứng cuối BXH của J.League 1 nhưng thành tích kèo châu Á ở Shonan Bellmare lại rất tốt. Họ đã thắng kèo châu Á ở 5/6 trận gần nhất, và thắng kèo châu Á ở cả 3/5 trận sân khách gần đây. Chưa hết, Shonan Bellmare còn thắng kèo châu Á ở 8/9 trận sân khách gần nhất được chấp bóng từ 1/4 đến 1/2 trái. Vì thế, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đội khách.

Xỉu góc hiệp 1

4/5 trận sân khách gần đây của Shonan Bellmare ở J-League về xỉu góc hiệp 1. Tương tự cả 4 trận sân nhà vừa qua của Gamba Osaka tính riêng tại J-League và 7/9 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên tại mọi giải đấu chính thức cũng chỉ có tối đa 4 quả phạt góc trong 45 phút đầu. Với cách nhập cuộc chậm của đôi bên, đặc biệt là đội cửa trên Gamba Osaka, càng dễ về xỉu góc hiệp 1 với tỷ lệ 4,5. 

Harry Kane có 1 bàn, 1 kiến tạo trận ra mắt Bayern