Soi kèo hot hôm nay 18/9: Burnley thắng kèo góc chấp trận Nottingham vs Burnley; Khách từ hòa tới thắng trận Salernitana vs Torino

Rate this post

Soi kèo: Với kèo châu Á được niêm yết khá vô lý, Torino sẽ từ hòa tới thắng trận Salernitana vs Torino. Tại giải Premier League, Burnley hứa hẹn thắng kèo góc chấp trận Nottingham Forest vs Burnley.

Soi kèo hot hôm nay 18/9: Burnley thắng kèo góc chấp trận Nottingham Forest vs Burnley; Khách từ hòa tới thắng trận Salernitana vs Torino

Soi kèo Sampdoria vs Cittadella, 01h30 ngày 19/9: Khách từ hòa tới thắng

Mức độ kết: 8/10
Sampdoria chấp đội khách Cittadella 1/4 trái trong trận cầu lúc 01h30 đêm nay ở Serie B. Cittadella đã thắng kèo châu Á 6/7 trận chính thức gần đây trên sân khách khi được chấp 1/4 đến 1/2 trái. Cả 8 trận chính thức gần nhất khi đá cửa trên tại “thánh địa” Luigi Ferraris, Sampdoria đều thua kèo châu Á. Mới rớt xuống từ Serie A nhưng đội quân của tân HLV Andrea Pirlo có phong độ và tinh thần rất yếu, Sampdoria sẽ không thể giành 3 điểm.  

Soi kèo Salernitana vs Torino, 23h30 ngày 18/9: Khách từ hòa tới thắng

Mức độ kết: 8/10
Torino đang có phong độ rất xoàng, thua kèo châu Á 4/5 trận chính thức gần đây. Ngay cả lần duy nhất Torino thắng trận (1-0 trước Genoa), bàn thắng cũng chỉ được ghi ở phút bù giờ hiệp 2. Dù vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà Torino lại chấp 1/4 trái trước một đối thủ nổi tiếng giỏi đá cửa dưới như Salernitana ngay trên sân khách!

Torino thực chất vẫn có thành tích xa nhà rất tốt, họ chỉ thua kèo châu Á đúng 1/7 trận sân khách vừa qua (thắng 5, hòa 1). Trong khi đó, Salernitana lại thua kèo châu Á cả 2 trận gần nhất khi được chấp 1/4 đến 1/2 trái. 

Cẩn thận hơn cả, nên lựa chọn Torino với kèo châu Á 0:0.

Soi kèo Verona vs Bologna, 01h45 ngày 19/9: Verona thắng góc chấp hiệp 1

Mức độ kết: 9,5/10
Trong trận cầu lúc 01h45 rạng sáng mai ở Serie A, đội chủ nhà Verona hứa hẹn sẽ khép lại hiệp 1 với lợi thế về phạt góc trước đội khách Bologna. 

Trước tiên, cần nhấn mạnh rằng Verona là đội rất yếu về phạt góc, họ đã thua kèo góc chấp tới 7/8 trận Serie A gần đây. Bologna khá hơn một chút, họ đã thắng kèo góc chấp hiệp 1 ở 4/6 trận Serie A gần nhất. Nhưng chính vì thế mà việc dự kiến Bologna chấp 1/4 góc trong hiệp 1 là rất rẻ.  

Verona đã thắng kèo góc chấp hiệp 1 trong 3/4 trận Serie A gần đây với kèo châu Á dao động từ 0 đến 1/4 trái. Trong 4 trận nói trên, Verona chỉ phải chịu đúng 2 góc trong 45 phút đầu. Điều này cho thấy đội bóng vùng Veneto không nhường góc đối phương trong hiệp 1 trước các đối thủ ngang tầm.

Bologna thua kèo góc chấp hiệp đầu 7/9 trận Serie A vừa qua với bóng chấp 0 đến 1/4 trái tương tự trận này. Hơn nữa, Verona cũng đã thắng kèo góc chấp hiệp 1 cả 5 lần gần nhất chạm trán Bologna. 

Verona sẽ từ hòa tới thắng về phạt góc khi khép lại hiệp 1. Nếu Bologna được hưởng phạt góc trước, khi ấy tin Verona về góc chấp hiệp đầu càng trở nên sáng sủa hơn nữa. 

Soi kèo Norrkoping vs Mjallby, 00h00 ngày 19/9: Norrkoping khó thắng khi chấp nửa trái 

Mức độ kết: 8/10
Norrkoping chấp Mjallby nửa trái với điểm ăn bỏ ít ăn đủ, rất bất lợi cho đội cửa trên. Norrkoping cũng không có duyên với bóng chấp nửa trái, họ đã không thắng (tức thua kèo châu Á) cả 9 trận sân nhà gần đây ở giải VĐQG Thụy Điển khi chấp đúng 1/2 trái. 

Mjallby lại rất giỏi đá cửa dưới, đặc biệt khi được chấp nhẹ. Một thống kê rất ấn tượng là việc Mjallby đã thắng kèo châu Á toàn bộ 12 trận chính thức vừa qua trên sân khách khi được chấp dao động từ 1/4 đến 3/4 trái. 

Đây cũng là cặp đấu đãi đội cửa dưới. Trong 8 lần chạm trán gần nhất giữa Norrkoping và Mjallby với bóng chấp khác 0, các đội cửa dưới đã thắng kèo châu Á 100%.

Dù vậy nếu kèo châu Á chẳng may hạ xuống 0:0 làm tỷ lệ chính (khả năng thấp), khi ấy nên “quay xe” chọn Norrkoping. 

Xỉu góc hiệp 1 

Mức độ kết: 7/10
4 trận gần đây của Norrkoping ở giải VĐQG Thụy Điển chỉ xuất hiện vỏn vẹn 9 quả phạt góc trong 45 phút đầu, trung bình chỉ 2,25 quả/hiệp và 100% đều về xỉu phạt góc hiệp 1. Cả 3 trận sân khách vừa qua của Mjallby ở các giải đấu chính thức cũng xỉu góc hiệp 1. 3 lần gần nhất Norrkoping tiếp đón Mjallby trên sân nhà, số phạt góc hiệp 1 là 4, 3 và 3, 100% về xỉu góc hiệp đầu. Đây cũng sẽ là kết cục của trận cầu bắt đầu lúc 0h00 đêm nay ở giải VĐQG Thụy Điển.  

 

Soi kèo Nottingham Forest vs Burnley, 01h45 ngày 19/9: Burnley thắng kèo góc chấp

Mức độ kết: 7,5/10
Burnley thắng kèo góc chấp 3/4 trận Premier League gần đây. Nottingham Forest lại thua kèo chấp góc cả 4 trận gần nhất ở Premier League. Dù đá sân nhà nhưng dự kiến Nottingham Forest chỉ chấp 1/2 góc, theo kinh nghiệm thì ở giải Ngoại hạng Anh, tỷ lệ như thế này ủng hộ đội cửa dưới thắng kèo góc chấp.