Soi kèo hot hôm nay 15/10: Tài góc trận Nagoya Grampus vs Avispa Fukuoka; Khách từ hòa tới thắng trận Urawa Red Diamonds vs Yokohama Marinos

Rate this post

Soi kèo: Kém duyên ở bán kết Cúp Liên đoàn, Urawa Red Diamonds sẽ không thắng trận Urawa Red Diamonds vs Yokohama Marinos. Với tính chất khốc liệt của trận lượt về, Nagoya Grampus vs Avispa Fukuoka sẽ có mưa góc.

Soi kèo hot hôm nay 15/10: Tài góc trận Nagoya Grampus vs Avispa Fukuoka; Khách từ hòa tới thắng trận Urawa Red Diamonds vs Yokohama Marinos

Soi kèo Nagoya Grampus vs Avispa Fukuoka, 13h00 ngày 15/10: Tài góc cả trận

Mức độ kết: 6/10

Cả 3 trận sân nhà gần đây khi Nagoya Grampus là đội cửa trên đều nổ tài phạt góc. 3/4 trận sân khách vừa qua của Avispa Fukuoka ở mọi giải đấu chính thức cũng nổ tài góc. 4 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên khi Nagoya Grampus chấp 1/2 đến 3/4 trái, tổng phạt góc lần lượt là 11, 10, 10 và 12, 100% nổ tài góc. 

Trận đấu lúc 13h00 chiều nay ở lượt về vòng bán kết Cúp Liên đoàn, giải đấu rất được các CLB Nhật Bản xem trọng, khả năng xảy ra mưa phạt góc càng cao. Đặc biệt nếu chẳng may hiệp 1 chỉ có tối đa 4 góc, cửa nổ tài góc sau giờ nghỉ càng sáng.

Nagoya Grampus thắng kèo châu Á

Mức độ kết: 6/10

Trận Nagoya Grampus gặp Avispa Fukuoka vào lúc 13h00 ngày 15/10 ở lượt về bán kết Cúp Liên đoàn Nhật Bản nhiều khả năng sẽ có kết quả tích cực dành cho đội chủ nhà.

Trong trận lượt đi, Nagoya Grampus đã thua 0-1 trên sân của Avispa Fukuoka. Đấy là trận đấu mà Nagoya Grampus đã chơi tốt gần như cả trận nhưng chỉ mất tập trung vào phút bù giờ thứ 3 của hiệp 1. Theo giới chuyên môn, khả năng bật lại của Nagoya Grampus khi được trở về sân nhà là cao.

Nagoya Grampus chấp nửa trái, Avispa Fukuoka thua kèo châu Á 4/5 trận chính thức gần đây trên sân khách khi được chấp đúng 1/2 trái bóng. Nagoya Grampus thắng kèo 4/5 trận sân nhà vừa qua khi chấp từ 1/2 đến 3/4 trái.

Nhưng điều cần lưu ý nhất là thành tích đối đầu giữa 2 đội, đặc biệt là trên sân Nagoya Grampus. Cụ thể, Nagoya Grampus thắng kèo châu Á 7/8 lần gần nhất tiếp đón Avispa Fukuoka trên sân nhà. Trong đó, có 4 trận là chủ nhà chấp khách đúng 1/2 trái. Chưa bàn đến chuyện lật ngược tình thế để đi tiếp vào chung kết hay không nhưng Nagoya Grampus tối thiểu cũng sẽ thắng trong 90 phút.

Soi kèo Urawa Red Diamonds vs Yokohama Marinos, 15h00 ngày 15/10: Sẽ có mưa phạt góc

Mức độ kết: 7/10

10/13 trận chính thức gần đây của Yokohama Marinos nổ tài phạt góc, 11 trận trong số này có tối thiểu 9 góc. Vào cuối mùa, Yokohama Marinos cày góc tưng bừng cả trên sân đối phương cũng như khi phải phòng ngự.

Urawa Red Diamonds không phải đội chuyên cày góc, nhưng khi đụng các đối thủ ngang tầm thì khác. Chấp đội khách 1/4 trái ở trận này, 7/8 trận chính thức vừa qua của Urawa với kèo châu Á dao động từ 1/4 đến 1/2 trái đã nổ tài phạt góc. Điều này cho thấy Urawa có xu hướng phải cày góc khi chạm mặt các đối thủ được đánh giá gần với họ về thực lực.

4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, NHM đã đếm được cả thảy 54 quả phạt góc, trung bình lên tới 13,5 góc/trận và 100% nổ tài phạt góc. Con số này nói lên sự khốc liệt trong những lần so tài gần nhất giữa hai đội bóng hàng đầu Nhật Bản này.

Đây là trận bán kết lượt về Cúp Liên đoàn, cánh cửa vào chung kết đang chờ đợi cả hai đội nên dù kết cục trên sân có như thế nào, đội gặp bất lợi sẽ cố gắng hết sức, nên càng dễ nổ tài góc.

Nên chọn cổ vũ mưa góc khi tỷ lệ tổng góc là 10 trở xuống.

Yokohama Marinos từ hòa tới thắng

Mức độ kết: 8/10

Urawa đá Cúp giỏi nhưng họ không có duyên ở vòng bán kết Cúp Liên đoàn Nhật Bản. Urawa không thắng kèo châu Á cả 5 trận gần nhất thuộc bán kết Cúp Liên đoàn (thua 4, hòa 1). Urawa thua kèo châu Á 4/5 trận chính thức vừa qua với kèo châu Á từ 1/4 đến 3/4 trái. Trong khi đó, Yokohama Marinos thắng kèo 3/4 trận gần đây, họ đã trở lại phong độ.

Đây là cặp đấu đãi cửa dưới. 4 lần chạm trán gần nhất ở các giải Cúp với kèo châu Á khác 0, có 3 trận các đội cửa dưới thắng kèo. Trong 18 lần đối đầu gần nhất trên sân của Urawa kèm theo điều kiện kèo châu Á khác 0, các đội cửa dưới đã thắng kèo tới… 16 trận. Hãy tin ở đội khách!