Ronaldo phản ứng gây cười khi khán giả hô tên Messi

Rate this post

Arab SaudiSau hiệu còi mãn cuộc trận thắng của Al Nassr, tiền đạo 39 tuổi Cristiano Ronaldo vẩy tay qua lại khi khán giả Al Shabab hô tên Lionel Messi.

Khán giả Al Shabab nhiều lần hô tên Messi trong trận tối 25/2, còn Ronaldo chỉ vung tay tỏ vẻ chán nản, khi Al Nassr vẫn bị cầm chân. Nhưng đến phút 86, tiền đạo Anderson Talisca ghi bàn ấn định thắng lợi 3-2 cho đội khách, Ronaldo giơ cao tay lên mừng bàn của đồng đội.

Ronaldo phản ứng khán giả sau trận thắng của Al Nassr trên sân Al Shabab, thành phố Riyadh, Arab Saudi, vòng 21 Pro League tối 25/2/2024. Ảnh: chụp màn hình

Ronaldo phản ứng khán giả sau trận thắng của Al Nassr trên sân Al Shabab, thành phố Riyadh, Arab Saudi, vòng 21 Pro League tối 25/2/2024. Ảnh: chụp màn hình

Sau hiệu còi mãn cuộc, khán giả lại hô tên Messi lần nữa, nhưng Ronaldo đáp trả ngay. Siêu sao Bồ Đào Nha khum bàn tay lên tai, hướng về khán giả chủ nhà. Sau đó, anh chu mồm, rồi dùng tay phải vẩy qua vẩy lại phía trước hông. Vài cầu thủ Al Nassr cũng vung tay về phía khán giả, tỏ vẻ thách thức.

Hành động của Ronaldo lan tỏa trên mạng xã hội, khiến nhiều người cảm thấy buồn cười. Trên mạng Reddit, bình luận của tài khoản @badass_guts nhận được hơn 2,6 nghìn lượt like: “Ronaldo đã tạo ra quá nhiều khoảnh khắc hài hước vài năm qua, và tình huống này cũng rất buồn cười”. Còn @hairlikegoats1 bình luận: “Mọi người cứ nghĩ rằng hành động này tục tĩu, nhưng tôi thấy Ronaldo đang làm DJ đấy chứ”. Còn @maimasy phản hồi: “Phản ứng của Ronaldo thật hài hước. Phải dành lời khen cho anh ấy”.

Ronaldo cử chỉ gây cười khi khán giả hô tên Messi

Ronaldo cử chỉ gây cười khi khán giả hô tên Messi

Ronaldo phản ứng khi nghe thấy khán giả hô tên Messi.

Trên mạng X, tiền thân là Twitter, có nhiều người cảm thấy kỳ lạ khi Ronaldo vẫn phản ứng khi bị trêu với Messi. Tài khoản @hatiestafcb viết: “Không có gì làm Ronaldo phản ứng như việc nhắc tới Messi”. Tài khoản @AllezTheo đồng tình: “Ronaldo vẫn bị Messi ám ảnh. Anh càng phản ứng sẽ càng bị trêu”. Còn @FutbolJan10 bình luận: “Ronaldo đã gần 40 tuổi nhưng vẫn bị chọc tức vì những người hô tên Messi”.

Đây không phải lần đầu Ronaldo phản ứng khi khán giả Arab Saudi hô tên Messi. Anh đã nhiều lần tỏ ra khó chịu, có lúc khum hai bàn tay lại rồi vẩy tay như muốn cho rằng khán giả quá nhiều lời. Có lúc anh đối đáp lại khán giả và nói rằng: “Tôi là Cristiano Ronaldo, không phải Messi”. Cũng lúc khi tiền đạo 39 tuổi thoải mái hơn, và anh hôn gió về phía khán giả.

Ronaldo thường phản ứng dễ chịu hơn về những tiếng hô “Messi”, nếu anh ghi bàn và đội nhà thắng trận. Điều này xảy ra hôm 25/2, khi anh mở tỷ số còn Al Nassr thắng Al Shabab 3-2. Đây là bàn thứ 877 trong sự nghiệp của Ronaldo, cũng là kỷ lục thế giới, hơn Messi 55 bàn.

Hoàng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *