Phao cứu sinh 4/9: San Lorenzo thắng kèo châu Á

Rate this post

Phao cứu sinh trận Union Santa Fe vs San Lorenzo sẽ diễn ra lúc 06h00 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng San Lorenzo sẽ thắng kèo châu Á khi được chấp 1/4 trái bóng.

Phao cứu sinh 4/9: San Lorenzo thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi San Lorenzo đang chơi tốt trên sân khách theo kèo châu Á. Ngày 21/8, họ tới làm khách trên sân Lanus. Trận này, San Lorenzo có tỷ lệ là 0:0. Và họ đã xuất sắc đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 1-0 để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 17/7, họ gặp Belgrano. Trận này, San Lorenzo được chấp 1/4. Và họ thắng 1-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 6/7, San Lorenzo gặp Racing Club. Họ được chấp 1/4 và có tỷ số hoà 1-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, tính rộng hơn thì trong 10 trận sân khách gần nhất ở giải VĐQG Argentina, San Lorenzo đã thắng kèo châu Á tới 8 lần. Trận này nhiều khả năng sẽ khó có ngoại lệ.

Ngoài ra, cũng cần biết là San Lorenzo có thành tích đối đầu cực tốt với Union Santa Fe. Bằng chứng là trong 11 lần đụng độ gần nhất, San Lorenzo chỉ thua 1, thắng 5 và có 5 lần chia điểm. Đây là thành tích cho thấy San Lorenzo không hề ngán Union Santa Fe trong những lần đối đầu trong 10 năm trở lại đây.

Cuối cùng, tỷ lệ tài/xỉu trận này cũng ở mức rất thấp là 1 3/4. Với mốc này, khó có bàn thắng được ghi và nhiều khả năng San Lorenzo sẽ thắng kèo châu Á.