Phao cứu sinh 29/8: Corinthians thắng kèo châu Á

Rate this post

Phao cứu sinh trận Estudiantes – Corinthians sẽ diễn ra lúc 07h30 sáng 30/8. Đây là trận đấu nhiều khả năng Corinthians sẽ thắng kèo châu Á.

Phao cứu sinh 29/8: Corinthians thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi trận này Estudiantes chấp đối thủ 1/2 trái bóng. Mà Estudiantes lại không có duyên với tỷ lệ này khi đá sân nhà. Ví dụ, ngày 27/8, họ gặp Union Santa Fe và chấp đối thủ 1/2. Trận này, Estudiantes thua 1-3, là đội thua kèo châu Á. Ngày 9/7, Estudiantes tiếp đón Racing Club. Trận này họ cũng chấp đối thủ 1/2 nhưng hoà 0-0, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận sân nhà gần nhất mà chấp đối thủ 1/2 thì Estudiantes đã thua kèo châu Á 4 lần, chỉ thắng 1.

Trong khi đó, Corinthians lại có phong độ cực cao trên sân khách. Ngày 20/8, họ gặp Cruzeiro và được chấp 3/4. Trận này, Corinthians hoà 1-1 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 9/8, họ hành quân đến sân Newells Old Boys và được chấp 1/2. Trận này, Corinthians hoà 0-0 và vẫn là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng hơn, trong 7 trận gần nhất trên sân khách, Corinthians đã thắng kèo châu Á tới 6 lần.

Chưa hết, Corinthians cũng rất có duyên thắng kèo châu Á thời gian gần đây. Cụ thể, trong 15 trận gần nhất, Corinthians đã thắng kèo châu Á tới 13 lần, một tỷ lệ cực cao.

Với Estudiantes, họ lại vô duyên trên sân nhà. Bằng chứng là 5 trận sân nhà gần nhất, Estudiantes đã thua kèo châu Á tới 4 lần. Trận này nhiều khả năng Estudiantes sẽ lại vô duyên theo kèo châu Á.