Phao cứu sinh 18/8: Chivas Guadalajara thắng kèo châu Á

Rate this post

Dù phải làm khách của một đối thủ đang chơi khá tốt là Juarez, cửa thắng kèo châu Á của Chivas Guadalajara vẫn là rất sáng với bóng chấp hòa được thua.

Phao cứu sinh 18/8: Chivas Guadalajara thắng kèo châu Á

Bóng của trận Juarez vs Chivas Guadalajara diễn ra vào 10h10 ngày 19/8 ở vòng 4 của giải VĐQG Mexico là hòa được thua (0:0). Điều này có nghĩa là đội nào giành chiến thắng cũng sẽ thắng kèo châu Á. Và nhìn từ nhiều góc độ, cửa thắng của đội khách Chivas là sáng hơn.

Vì Chivas không chỉ đang dẫn đầu BXH với thành tích toàn thắng 3 trận đầu, mà họ còn áp đảo cả về thành tích đối đầu lẫn phong độ hiện tại. Đội bóng này đã thắng kèo châu Á ở 7/10 lần hai đội gặp nhau trước đó. Tính riêng trên sân của Juarez, Chivas cũng thắng kèo châu Á ở 5 cuộc chạm trán gần nhất.

Xét về phong độ, Juarez vẫn đang duy trì thành tích bất bại ở giải VĐQG Mexico (thắng 2, hòa 1). Nhưng tại tổ ấm Olímpico Benito Juárez, họ lại đang chơi khá phập phù. Juarez thậm chí đã không thắng kèo châu Á ở 6/8 trận sân nhà gần đây (thua 4, hòa 2).

Trong khi đó, Chivas lại sở hữu một phong độ cực kỳ ấn tượng. Đội bóng này đã không thua kèo châu Á ở 13/16 trận vừa qua (thắng 11, hòa 2). Chivas cũng không ngại những chuyến đi xa, khi không thua kèo châu Á ở 11/13 trận sân khách gần đây (thắng 9, hòa 2). Nhìn vào tương quan ấy, đội khách rõ ràng sẽ là một kèo sáng cho các nhà đầu tư trong trận Juarez vs Chivas Guadalajara diễn ra vào sáng mai.