Kèo xiên 18/5: Atalanta -1/2 + Mainz -0 + Hoffenheim +1/2 + Freiburg +1/2

Rate this post

Bongdaplus ghép kèo xiên một số trận đấu sáng ngày hôm nay, trong đó có liên quan đến trận đấu của Bayern Munich và Atalanta…

Kèo xiên 18/5: Atalanta -1/2 + Mainz -0 + Hoffenheim +1/2  + Freiburg +1/2

Atalanta đang có phong độ cao ở Serie A. Họ đã toàn thắng cả 4 vòng gần nhất ở giải đấu này. Chưa hết, Atalanta lại có duyên thắng kèo châu Á trên sân Lecce khi thắng ¾ lần gần nhất tới sân đấu này. Atalanta nếu thắng sẽ có vé dự Champions League mùa sau. Họ sẽ có 3 điểm.

Hoffenheim đang có duyên thắng kèo châu Á gần đây khi thắng 5/7 trận gần nhất ở Bundesliga theo kèo. Trong khi đó, Bayern Munich lại thua kèo 4/5 trận gần nhất. Ngoài ra, Hùm xám cũng thua kèo châu Á 12/16 trận gần nhất trên sân khách. Họ sẽ khó thắng được Hoffenheim.

Mainz đang chơi rất hay ở giai đoạn cuối mùa. Họ đã bất bại toàn bộ 8 vòng gần nhất, mới nhất là chiến thắng 3-0 trước Dortmund. Mainz vẫn cần điểm để trụ hạng. Và họ sẽ không thua trận này.

Freiburg sẽ hành quân đến sân Union Berlin. Đội chủ nhà cần có chiến thắng, nhưng phong độ của họ là rất tệ khi thua 5/6 vòng gần nhất. Freiburg bất bại 4 trận sân khách gần nhất ở Bundesliga và sẽ không thua trận này.