Kèo vàng 31/5: Sagan Tosu – FC Tokyo

Rate this post

Kèo vàng: FC Tokyo phải đến làm khách trên sân của Sagan Tosu vào lúc 17h00 chiều nay thuộc vòng 17 VĐQG Nhật Bản. FC Tokyo sẽ thắng kèo châu Á với tỷ lệ -0.

Kèo vàng 31/5: Sagan Tosu - FC Tokyo

Sagan Tosu đặc biệt dị ứng với kèo được chấp 0-1/4 trái trên sân nhà. Cụ thể, Sagan Tosu thua kèo châu Á 5/6 trận gần nhất được chấp 1/4 trái tại thánh địa của mình. Trong khi đó, với bóng 1/4 trái, FC Tokyo lại cực kỳ thích khi thắng kèo tới 7/10 trận gần nhất.

Phong độ sân khách của FC Tokyo cũng là rất ấn tượng. Nếu chỉ tính tại giải VĐQG Nhật Bản thì FC Tokyo thắng kèo 7/9 trận đi xa nhà gần nhất. Niềm tin dành cho FC Tokyo vì thế đang cực kỳ nhiều.

Chưa dừng lại ở đó, màn đối đầu giữa FC Tokyo và Sagan Tosu có một quy luật thú vị. Theo đó trong 7 trận đối đầu gần nhất, cứ sau 1 trận mà cửa dưới thắng kèo châu Á thì ngay lập tức cửa trên thắng kèo trận sau. Ở màn đối đầu gần nhất diễn ra vào 22/5 thuộc Cúp quốc gia, cửa dưới khi đó là Sagan Tosu đã thắng kèo. Chiếu theo quy luật trên thì trận này sẽ gọi tên cửa trên – FC Tokyo.

FC Tokyo đang rất quyết tâm giải vía trên sân Tosu. Lần gần nhất FC Tokyo thắng kèo châu Á trên sân đối thủ đã cách đây 5 năm. Kể từ đó, FC Tokyo trải qua cả 6 trận đều có kết quả buồn tại sân đối thủ. Vào lúc này, FC Tokyo đang hội tụ mọi yếu tố cần thiết để nghĩ tới một kết cục khác. Có thể tin FC Tokyo ở tỷ lệ  -0.