Kèo vàng 28/5: Tài bàn thắng trận Degerfors – Varbergs BoIS

Rate this post

Kèo vàng Trận Degerfors – Varbergs BoIS sẽ diễn ra lúc 0h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng…

Kèo vàng 28/5: Tài bàn thắng trận Degerfors - Varbergs BoIS

Trận này, tỷ lệ tài là 2 3/4. Ở tỷ lệ này, rất có thể trận đấu sẽ nổ tài bàn thắng.  

Lý do đầu tiên là việc các trận gần đây của Degerfors trên sân nhà hay nổ tài. Ví dụ, hôm 18/5, Degerfors tiếp đón Orgryte. Trận này Degerfors thắng 4-1. Với 5 bàn thắng được ghi, tài bàn thắng nổ tưng bừng. Trước đó, ngày 4/5, Degerfors gặp Landskrona trên sân nhà. Họ thua 1-3. Với 4 bàn được ghi, đây tiếp tục là trận đấu nổ tài bàn thắng. Như vậy, trong 9 trận sân nhà gần nhất của Degerfors ở giải đấu chính thức thì đã có tới 8 trận là có tối thiểu 3 lần lưới rung. Nói vậy để thấy xu hướng nhiều bàn ở các trận sân nhà của Degerfors là rất rõ ràng.

Ngoài ra, các trận của Varbergs BoIS cũng có kịch bản tương tự. Ngày 24/5, họ gặp IK Oddevold. Trận này, Varbergs BoIS thắng 2-1, nổ tài bàn thắng. 3 trận gần nhất của Varbergs BoIS cũng đều có tối thiểu 3 bàn.

Một lý do khác rất quan trọng để trận này có thể nổ tài. Đó là lịch sử chỉ ra cặp đấu này rất hay về xỉu bàn. Cụ thể, trong 18 lần đụng độ gần nhất của 2 đội thì đã có tới 14 lần là về xỉu bàn thắng. Nghĩa là, đây là cặp đấu khá khô hạn lưới rung. Nhưng nhà cái vẫn ra tỷ lệ tài/xỉu lên tới 2 ¾ – 3 hoà. Trong hoàn cảnh này, rất có thể trận đấu sẽ nổ tài.