Kèo vàng 27/9: Torino thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Rate this post

Kèo vàng Trận Lazio vs Torino sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu mà Torino sẽ thắng kèo châu Á và về xỉu bàn thắng.

Kèo vàng 27/9: Torino thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Torino thắng kèo châu Á

Trận này, Lazio chấp Torino từ -1/4 đến -1/2. Và nhiều khả năng là Torino sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do là bởi Torino đang có phong độ rất cao từ đầu mùa giải. Tuần trước, họ tiếp đón Roma trên sân nhà. Trận này, Torino được chấp 1/4 và hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 19/9, Torino hành quân đến sân Salernitana. Trận này, họ chấp đối thủ 1/4 trái bóng và thắng 3-0, cũng là đội thắng kèo châu Á. Trong 3 trận gần nhất ở Serie A, Torino thắng kèo châu Á 100%. Ngoài ra, sau 5 vòng từ đầu mùa, họ cũng bất bại 4 và chỉ thua 1 trận.

Tính rộng hơn, trên sân khách thì Torino cũng có phong độ ổn định. Bằng chứng là trong 8 lần xa nhà gần nhất ở Serie A, Torino chỉ thua 1 và thắng 6 trận theo kèo châu Á. Thất bại duy nhất theo kèo châu Á là trận thua Milan 1-4 hôm 27/8.

Một lý do khác để tin Torino trận này là bởi đây là cặp đấu không có duyên với những đội chủ nhà. Cụ thể, trong 7 lần đụng độ gần nhất của 2 đội thì không đội chủ nhà nào có chiến thắng. Torino cũng toàn thắng kèo châu Á cả 5 lần gần nhất gặp Lazio. Trận này, Torino sẽ lại thắng kèo châu Á.

Tối đa 2 bàn

Toàn bộ 5 lần đụng độ gần nhất của 2 đội đều có tối đa 2 lần lưới rung. 4 trận sân nhà gần nhất của Lazio có kịch bản tương tự. Tỷ lệ tài/xỉu trận này cũng khá thấp và nhiều khả năng sẽ về xỉu bàn thắng.