Kèo vàng 27/5: Seinajoen thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo vàng Trận Lahti – Seinajoen sẽ diễn ra vào 22h00 tối nay. Trận này, Seinajoen chấp đối thủ ½ trái. Ở tỷ lệ này, rất có thể Seinajoen sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Kèo vàng 27/5: Seinajoen thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Seinajoen đang có duyên thắng kèo châu Á giai đoạn này. Vòng trước, họ gặp Inter Turku. Tỷ lệ trận này là 0:0 và Seinajoen thắng 3-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 4/5, Seinajoen tiếp đón KuPS trên sân nhà. Họ được chấp ¼ trái bóng và hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Trong 9 trận gần nhất, Seinajoen thắng kèo châu Á tới 7 lần, hoà 1 và chỉ thua 1 lần theo kèo châu Á. Nói vậy để thấy Seinajoen đang trong giai đoạn có phong độ rất tốt theo kèo châu Á.

Trong khi đó, Lahti lại đang không có phong độ cao. Trong 6 trận gần nhất, Lahti thua kèo châu Á 4 lần.

Điều quan trọng ở chỗ là Lahti có thành tích rất tốt khi tiếp đón Seinajoen trên sân nhà. Trong 12 lần đụng độ gần nhất của 2 đội trên sân Lahti thì họ chỉ thua 1, thắng tới 6 trận. Nghĩa là, Lahti không hề ngại Seinajoen khi được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, nhà cái vẫn để Seinajoen chấp lên tới ½ là tỷ lệ chính. Rất có thể trận này Seinajoen sẽ có chiến thắng.