Kèo vàng 25/9: IK Sirius thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo vàng trận Varnamo vs IK Sirius sẽ diễn ra lúc 0h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà IK Sirius sẽ thắng kèo châu Á.

Kèo vàng 25/9: IK Sirius thắng kèo châu Á

Trận này, IK Sirius được chấp ¼ trái bóng. Và nhiều khả năng là họ sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Varnamo đang không chơi tốt trên sân nhà. Ngày 27/8, họ gặp Halmstads. Trận này, Varnamo chấp đối thủ ½ trái bóng và hoà 0-0, là đội thua kèo châu Á. Ngày 15/8, họ gặp Degerfors. Trận này, Varnamo chấp đối thủ ¾ trái bóng và thua 0-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 11 trận sân nhà gần nhất, Varnamo đã thua kèo châu Á tới 8 lần. Nói vậy để thấy Varnamo không phải đội bóng có uy tín theo kèo châu Á khi chơi trên sân nhà.

Trong khi đó, IK Sirius lại có duyên thắng kèo châu Á gần đây. Ngày 16/9, họ gặp Varbergs BoIS. Trận này, họ chấp đối thủ lên tới 1 ¼ trái bóng. Và IK Sirius thắng tới 7-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 trận gần nhất, IK Sirius đã thắng kèo châu Á tới 5 lần. Trên sân khách, IK Sirius cũng thắng kèo châu Á tới 4/5 trận gần nhất.

Thêm một lý do khác là IK Sirius có thành tích đối đầu rất tốt mỗi khi gặp Varnamo. Bằng chứng là trong 9 lần đụng độ gần nhất, IK Sirius đã bất bại tới 8 trận, chỉ thua có 1. Như vậy, IK Sirius luôn chơi hay khi đụng độ Varnamo. Trong hoàn cảnh đó, nhiều khả năng là IK Sirius sẽ thắng kèo châu Á đêm nay.