Kèo vàng 25/5: Leverkusen thắng kèo châu Á hiệp 1

Rate this post

Kèo vàng Trận Leverkusen – Kaiserslautern sẽ diễn ra vào 01h00 đêm nay. Trận này, Leverkusen chấp đối thủ từ ¾ – 1 trái bóng ở hiệp 1. Ở tỷ lệ này, rất có thể Leverkusen sẽ là đội thắng kèo châu Á trong 45 phút đầu.

Kèo vàng 25/5: Leverkusen thắng kèo châu Á hiệp 1

Lý do đầu tiên là bởi Leverkusen có thói quen nhập cuộc rất nhanh ở những trận tại giải đấu trong nước. Ví dụ hôm 18/5, Leverkusen đối đầu với Augsburg. Họ chấp đối thủ 1 hoà trong hiệp 1 và khép lại hiệp đấu đầu với lợi thế dẫn 2-0 bàn, là đội thắng kèo châu Á 45 phút đầu. Hay như ngày 13/5, họ hành quân đến sân Bochum. Trận này, Leverkusen chấp ¼ hiệp 1 và họ thắng 2-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á.

Tính rộng hơn, trong 7 trận gần nhất ở giải đấu nội địa mà chấp bóng đối thủ thì đã có tới 6 trận là Leverkusen thắng kèo châu Á ở hiệp 1. Nói vậy để thấy Leverkusen thường lấn lướt đối thủ ở hiệp đấu đầu tiên.

Kaiserslautern không phải đối thủ dễ bị bắt nạt, nhất là họ đã vào tới trận chung kết. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Kaiserslautern vẫn ở đẳng cấp thấp hơn nhiều so với Leverkusen. Đội quân của Xabi Alonso sẽ có chiến thắng ngay hiệp đầu tiên để quên đi nỗi buồn Europa League.