Kèo vàng 24/10: Bayern Munich thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo vàng Trận Galatasaray vs Bayern Munich sẽ diễn ra lúc 23h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Bayern Munich sẽ thắng kèo châu Á.

Kèo vàng 24/10: Bayern Munich thắng kèo châu Á

Trận này, Bayern Munich chấp đối thủ ở mốc từ -1 đến -1 1/2. Ở khoảng tỷ lệ này thì rất có thể Hùm xám sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Galatasaray đang chơi không tốt theo kèo châu Á trên sân nhà ở những giải đấu cúp. Ví dụ, ngày 21/9, họ gặp Copenhagen. Trận này, Galatasaray chấp đối thủ ¾ trái bóng. Và họ hoà 2-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 16/8, Galatasaray gặp Olimpija ở vòng sơ loại Champions League. Trận này, họ chấp lên tới 1 ¾ trái bóng và chỉ thắng 1-0, vẫn là đội thua kèo châu Á. Tương tự như thế là ngày 3/8, Galatasaray gặp Zalgiris và chấp 2 ¼. Trận này, họ thắng 1-0 và tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận sân nhà gần nhất ở giải cúp, Galatasaray đã thua kèo châu Á tới 4 lần và không thắng được trận nào. Nói vậy để thấy, đội bóng này luôn vô duyên theo kèo châu Á mỗi khi đá trên sân nhà ở giải cúp.

Trong khi đó, Bayern Munich lại có phong độ ổn định. Tuần trước, họ tới đá trên sân Mainz. Trận này, Hùm xám chấp 1 ¾ và thắng 3-1, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Hay như ngày 8/10, Bayern Munich chấp Freiburg 2 ½ và thắng 3-0, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Trận này khó có ngoại lệ. Tuy nhiên, NHM nên đợi tỷ lệ Hùm xám -1 lên cao thì mới đặt niềm tin.