Kèo vàng 21/3: Ukraine thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo vàng Trận Bosnia-Herzegovina – Ukraine sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Ukraine sẽ thắng kèo châu Á.

Kèo vàng 21/3: Ukraine thắng kèo châu Á

Trận này, Ukraine sẽ chấp từ ¼ – ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể đội khách sẽ thắng kèo châu Á.  

Lý do đầu tiên là vì Bosnia-Herzegovina đang chơi rất tệ theo kèo. Ngày 20/11/23, họ tiếp đón Slovakia trên sân nhà. Trận này, Bosnia-Herzegovina được chấp ¼ nhưng thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 17/11/23, Bosnia-Herzegovina hành quân đến sân Luxembourg. Tỷ lệ trận này là 0:0 nhưng Dzeko và các đồng đội thậm chí còn thua 1-4, tiếp tục là đội thua kèo châu Á.

Như vậy, trong 9 trận gần nhất ở vòng loại EURO 2024, Bosnia-Herzegovina thua kèo châu Á 100%. Lần duy nhất họ thắng kèo ở vòng loại là chiến thắng 3-0 trước Iceland hôm 24/3/23, trong trận đấu mà họ chấp đối thủ ¾. Tóm lại, Bosnia-Herzegovina là đội kém duyên theo kèo châu Á nhất ở vòng loại EURO 2024 và không nên đặt niềm tin vào đội tuyển này.

Trong khi đó, Ukraine lại đang chơi rất ổn định. Ở trận cuối cùng tại vòng loại EURO 2024, họ gặp Italia trên sân nhà. Trận này, Ukraine được chấp ¾ và hoà 0-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất ở vòng loại, Ukraine bất bại, thắng kèo châu Á 4 lần.

Đội hình của Ukraine hiện tại cũng có nhiều ngôi sao hơn so với đội chủ nhà. Phong độ của Ukraine ở vòng loại cũng khá hơn khi chỉ thua mỗi Italia và Anh. Đây sẽ là trận đấu mà NHM nên đặt niềm tin vào Ukraine theo kèo châu Á. Tuy nhiên, nên chọn tỷ lệ -1/4 cho an toàn.