Kèo vàng 2 ngày 22/2: Sporting Lisbon thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo vàng: Trận Sporting Lisbon – Young Boys sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà Sporting Lisbon sẽ thắng kèo châu Á.

Kèo vàng 2 22/2: Sporting Lisbon thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Sporting Lisbon đang chơi rất thăng hoa. Hôm đầu tuần, họ gặp Moreirense. Trận này, Sporting Lisbon chấp 1 ½ và thắng 2-0, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Ngày 16/2, Sporting Lisbon hành quân đến sân Young Boys đá trận lượt đi. Trận này, họ chấp ¾ và thắng 3-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Ngày 12/2, Sporting Lisbon tiếp đón Braga trên sân nhà. Họ chấp đối thủ 1 hoà và thắng 5-0, là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Sporting Lisbon toàn thắng kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Sporting Lisbon cũng thắng kèo châu Á lên tới 9 trận. Nói vậy để thấy đội bóng này đang rất thăng hoa giai đoạn này. Và họ thường xuyên thắng kèo châu Á ngay cả khi chấp đối thủ từ 1 trái trở lên.

Về phía Young Boys, CLB này đã thua kèo châu Á cả 2 trận gần nhất. Trong 5 trận sân khách gần nhất ở giải cúp thì Young Boys cũng thua kèo châu Á 3 lần. Trận này họ sẽ lại thua kèo châu Á trước một Sporting Lisbon đang thăng hoa.