Kèo Vàng 2 ngày 21/2: Luton thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo vàng: Trận này, Liverpool chấp Luton ở tỷ lệ từ 2 đến 2 ¼ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Luton sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Kèo Vàng 2 21/2: Luton thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Luton dù đứng ở nhóm cuối BXH, nhưng thực tế lại là đội rất lỳ lợm trên sân khách. Ở lần xa nhà gần nhất, họ hành quân đến sân Newcastle. Trận này, Luton được chấp 1 ¼ nhưng đã chơi rất hay, có trận hoà 4-4 ngay trên sân Chích choè, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Ngày 27/1, Luton tới làm khách trên sân Everton. Họ được đối thủ chấp 1 hoà và thắng 2-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong 5 trận sân khách gần nhất, Luton bất bại theo kèo châu Á, toàn thắng 100%.

Nhận định Liverpool vs Luton, 02h30 ngày 22/2

Tiếp theo, cần biết Luton đang là đội có tỷ lệ thắng kèo châu Á cao thứ 3 ở Premier League mùa giải năm nay. Ở vòng đấu gần nhất, họ thua MU 1-2. Nhưng nên nhớ đó là trận đấu mà Luton đã chơi rất hay, tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không tận dụng thành công. Nếu Luton chỉn chu hơn trong các pha dứt điểm thì họ đã có thể cầm hoà MU 2-2. Tóm lại, Luton là đội chơi lỳ lợm và rất khó chịu khi đá cửa dưới.

Với Liverpool, trận này họ nhường đối thủ với tỷ lệ 2 – 2 ¼. Và Liverpool không giỏi trong những trận đấu chấp sâu như này. Ví dụ chính là trận lượt đi với Luton. Hôm đó, Liverpool chấp 2 hoà và có tỷ số hoà 1-1 nhờ bàn thắng cuối trận của Diaz. Trong trận sân nhà gần nhất chấp ở tỷ lệ 2 – 2 ¼ là gặp Burnley thì The Kop cũng chỉ thắng 3-1, vẫn thua kèo châu Á.

Hãy đặt niềm tin vào Luton +2 ¼.