Kèo vàng 19/5: Man City thắng kèo châu Á hiệp 1

Rate this post

Kèo vàng: Trận Man City – West Ham sẽ diễn ra vào 22h00 đêm nay. Trận này, Man City chấp đối thủ từ 1 hoà đến 1 ¼ 1/4 trái bóng trong hiệp 1. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ thắng kèo châu Á hiệp đấu đầu tiên.

Kèo vàng 19/5: Man City thắng kèo châu Á hiệp 1

Lý do đầu tiên là bởi Man City đang có thói quen nhập cuộc rất nhanh ở giai đoạn cuối mùa giải. Ví dụ, ngày 11/5, họ hành quân đến sân Fulham. Trận này, Man City chấp đối thủ 3/4 trong hiệp 1. Và họ khép lại hiệp đấu đầu tiên với việc dẫn trước Fulham 1 bàn, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 5/5, Man City tiếp đón Wolves. Họ chấp đối thủ 1 ½ trong hiệp 1 và thắng 3-0 ở hiệp đầu, là đội thắng kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất ở Premier League, Man City đã thắng kèo châu Á 4 lần trong hiệp đấu đầu tiên. Nói vậy để thấy đội quân của Pep đang duy trì thói quen nhập cuộc nhanh ở trận này.

Trái ngược là West Ham. Đội bóng của London thường chơi tệ ở hiệp đấu đầu tiên trong giai đoạn gần đây. Ví dụ tuần trước, họ tiếp đón Luton trên sân nhà. Trận này, West Ham chấp Luton 1/4 ở hiệp 1 và thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Trước đó nữa, ngày 5/5, West Ham hành quân đến sân Chelsea. Họ được chấp 1/2 ở hiệp 1 và thua 0-3, là đội thua kèo châu Á. Trong 6 vòng gần nhất ở Premier League, West Ham đã thua kèo châu Á ở hiệp 1 tới 5 lần. Tận này sẽ khó có ngoại lệ.

Man City đang rất thăng hoa giai đoạn này. Họ sẽ vùi dập West Ham ngay ở hiệp đấu đầu tiên với tỷ lệ -1.