Kèo vàng 18/5: Hoffenheim thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo vàng Trận Hoffenheim – Bayern Munich sẽ diễn ra vào 20h30 tối nay. Trận này, Bayern Munich chấp đối thủ ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Hoffenheim sẽ thắng kèo châu Á.

Kèo vàng 18/5: Hoffenheim thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Bayern Munich đang vô duyên theo kèo châu Á ở giai đoạn cuối mùa giải. Ngày 9/5, họ hành quân đến sân Real Madrid. Tỷ lệ trận này là Real Madrid chấp ½ và Bayern Munich thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 4/5, Bayern Munich gặp Stuttgart. Tỷ lệ là 0:0 nhưng Hùm xám thua 1-3, vẫn là đội thua kèo châu Á.

Trong 5 trận gần nhất, Bayern Munich đã thua kèo châu Á 4 lần. Tính rộng hơn, trong 16 trận gần nhất trên sân khách thì Hùm xám đã thua kèo châu Á 12 lần. Nói vậy để thấy Bayern Munich không chỉ vô duyên theo kèo châu Á gần đây mà còn rất kém cả trên sân khách.

Trong khi đó, Hoffenheim đang có phong độ khá ổn. Trong 7 trận gần nhất ở Bundesliga thì đội bóng này thắng kèo châu Á 5 lần.

Ngoài ra, cần biết thêm là 2 đội cũng khác biệt về động lực trận này. Hoffenheim cần điểm để cạnh tranh vé dự cúp châu Âu. Còn Hùm xám về cơ bản đã hết mục tiêu thi đấu. Hoffenheim sẽ không thua trận này.