Kèo vàng 15/3: Sáng cửa đội khách trận Toulouse vs Lyon

Rate this post

Kèo vàng: Bóng chấp của trận Toulouse vs Lyon diễn ra vào 03h00 ngày 16/3 ở vòng 26 của Ligue 1 là hòa được thua (0:0). Và theo thống kê, các nhà đầu tư nên đặt niềm tin vào đội khách.

Kèo vàng 15/3: Sáng cửa đội khách trận Toulouse vs Lyon

Không phải vô cớ mà các nhà cái ra bóng chấp hòa được thua cho trận Toulouse vs Lyon. Vì khoảng cách hiện tại giữa hai đội chỉ là 2 điểm và 1 bậc trên BXH của Ligue 1. Ngoài ra, Toulouse còn có lợi thế sân nhà và phong độ không tồi khi thắng kèo châu Á ở 6/8 trận gần đây trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, nếu nhìn từ góc độ khác thì cửa thắng của Lyon vẫn sáng hơn. Bởi xét về thành tích đối đầu, đội chủ nhà lại hoàn toàn lép vế. Toulouse đã thua kèo châu Á ở 13/15 lần hai đội gặp nhau trước đó, và thua kèo châu Á cả ở 5/6 lần gần nhất tiếp đón Lyon. Ngoài ra, họ cũng không thắng kèo châu Á ở 5/6 trận gần đây xuất hiện bóng chấp hòa được thua (thua 2, hòa 3).

Trong khi đó, ngoài thành tích đối đầu vượt trội, Lyon còn đang có phong độ rất tốt. Dưới bàn tay của tân HLV Pierre Sage, đội chủ sân Groupama đã có màn hồi sinh cực kỳ ngoạn mục. Bằng chứng là họ đã thắng kèo châu Á ở cả 6/8 trận gần đây, lẫn 4/5 trận sân khách gần nhất.

Với phong độ thăng hoa hiện tại, Lyon sẽ không ngán bất cứ đối thủ nào. Và trước đội chủ nhà chỉ là một Toulouse vốn là miếng mồi ngon của mình trong quá khứ, thầy trò HLV Sage nhiều khả năng sẽ nối dài thành tích ấn tượng của mình. Đó cũng là lý do các nhà đầu tư nên đặt niềm tin vào đội khách trong cặp Toulouse vs Lyon, trận đấu diễn ra sớm nhất thuộc vòng 26 của Ligue 1.