Kèo vàng 13/3: Tài bàn thắng trận Bournemouth – Luton

Rate this post

Kèo vàng Trận Bournemouth – Luton sẽ diễn ra lúc 02h30 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng.

Kèo vàng 13/3: Tài bàn thắng trận Bournemouth - Luton

Lý do đầu tiên là bởi các trận đấu của Luton hiện đang trở thành lễ hội bàn thắng. Ngày 3/3, họ tiếp đón Aston Villa trên sân nhà. Trận này, Luton thua 2-3. Với 5 bàn được ghi, tài nổ tưng bừng. Ngày 28/2, Luton tiếp đón Man City và họ thua 2-6. Với 8 bàn, trận này tài bàn thắng tiếp tục nổ. Điều tương tự diễn ra ở trận gặp Liverpool hôm 22/2, khi Luton thua 1-4. Như vậy, 9/10 trận gần nhất của Luton đã về tài bàn thắng. Trong 10 trận này của Luton đã có tổng cộng 45 bàn được ghi, tức trung bình 4,5 bàn/trận. Nói vậy để thấy các trận của Luton luôn là bữa tiệc lưới rung cho NHM thưởng thức.

 

Trên sân khách thì điều tương tự cũng xảy ra khi 4/5 lần xa nhà gần nhất của Luton nổ tài bàn thắng. Chưa hết, 2 lần đụng độ gần nhất giữa Luton và Bournemouth cũng có kịch bản tương tự. Nên trận này nhiều khả năng cũng sẽ có tưng bừng lưới rung.

Hiện tại, tỷ lệ tài/xỉu trận này là 3 ¼ hoặc 3 hoà. NHM nên đợi cho tỷ lệ này hạ xuống 2 ¾ hoặc 2 ½ thì đặt niềm tin. Hoặc chia vốn “đầu tư” ra làm các cột mốc tỷ lệ khác nhau.