Kèo phao cứu sinh 7/10: Pumas UNAM thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo phao cứu sinh Trận Cruz Azul vs Pumas UNAM sẽ diễn ra lúc 10h10 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng Pumas UNAM sẽ thắng kèo châu Á.

Kèo phao cứu sinh 7/10: Pumas UNAM thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Cruz Azul đang có phong độ kém trên sân nhà. Ngày 25/9, họ gặp Queretaro. Trận này, họ chấp đối thủ ¾ trái bóng nhưng thua 1-3, là đội thua kèo châu Á. Ngày 3/9, họ gặp Club America. Trận này, Cruz Azul còn được đối thủ chấp ½. Tuy nhiên, họ lại thua trận 2-3 ngay trên sân nhà, qua đó tiếp tục là đội thua kèo châu Á.

Ngày 21/9, Cruz Azul gặp Santos Laguna. Trận này, Cruz Azul chấp ¼ và chỉ có tỷ số hoà 2-2, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, Cruz Azul đã thua kèo châu Á cả 3 trận sân nhà gần nhất. Tính rộng hơn, trong 7 trận sân nhà gần nhất thì họ cũng thua kèo châu Á tới 6 lần.

Với Pumas UNAM, họ lại có phong độ tốt hơn theo kèo châu Á trong thời gian gần đây. Ngày 5/10, họ gặp Queretaro trên sân nhà. Trận này, Pumas UNAM chấp đối thủ ½ và thắng 4-0, là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng hơn, trong 6 trận gần nhất, Pumas UNAM đã thắng kèo châu Á 4 lần.

Một yếu tố nữa là trận này Cruz Azul chỉ chấp Pumas UNAM có ¼ trái bóng. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ khó thắng được Pumas UNAM.