Kèo phao cứu sinh 28/9: Atlas thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo phao cứu sinh Trận Atlas – Puebla ở giải VĐQG Mexico sẽ diễn ra lúc 09h00 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng Atlas sẽ thắng kèo châu Á.

Kèo phao cứu sinh 28/9: Atlas thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Atlas đang có phong độ cao theo kèo châu Á trên sân nhà. Ngày 18/9, họ gặp Tigres UANL. Trận này, tỷ lệ là 0:0 và họ thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 21/8, họ gặp Club America. Trận này, Atlas được chấp 1/2 và hòa 1-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Ngày 4/8, họ tiếp đón New England Revolution. Atlas vẫn được chấp 1/2 trận này và hòa 2-2, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 8 trận sân nhà gần nhất, Atlas đã thắng kèo châu Á tới 7 lần.

Tính rộng hơn, Atlas cũng có duyên thắng kèo châu Á giai đoạn này khi họ đã thắng kèo 8/10 trận gần nhất. Cần biết, họ là đội bóng có tỷ lệ thắng kèo châu Á cao nhất ở giải VĐQG Mexico từ đầu mùa giải mới.

Trong khi đó, Puebla lại chơi tệ hơn. Họ đã thua kèo châu Á 4/6 trận gần nhất. Hôm 23/9, họ gặp Pumas UNAM. Trận này, Puebla được chấp 1/2 nhưng thua 0-2, là đội thua kèo châu Á.

Cuối cùng, cần biết thêm là Puebla có thành tích đối đầu không tệ trước Atlas. Trong 6 lần gần nhất hành quân đến sân đối thủ này, Puebla đã thắng tới 4 lần, nghĩa là thành tích còn trội hơn đội chủ nhà. Nhưng trận này Puebla vẫn được chấp tới từ 3/4 đến 1 hòa. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ thua kèo châu Á.