Kèo phao cứu sinh 26/10: Vasco da Gama thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo phao cứu sinh trận Vasco da Gama vs Internacional sẽ diễn ra lúc 05h00 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng Vasco da Gama sẽ thắng kèo châu Á.

Kèo phao cứu sinh 26/10: Vasco da Gama thắng kèo châu Á

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là vì Vasco da Gama đang có phong độ cao theo kèo châu Á trên sân nhà. Ngày 19/10, họ gặp Fortaleza. Trận này, Vasco da Gama chấp 1/4 và thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 22/9, họ gặp Coritiba. Trận này, Vasco da Gama chấp 3/4 và thắng 5-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 17/9, Vasco da Gama tiếp đón Fluminense. Trận này, họ chấp đối thủ 1/2 và thắng 4-2, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận sân nhà gần nhất, Vasco da Gama đã thắng kèo châu Á 5 lần. Nói vậy để thấy họ đang có phong độ rất cao theo kèo châu Á trên sân nhà.

Trong khi đó, Internacional lại đang chơi không ổn định theo kèo châu Á giai đoạn này. Ngày 19/10, họ gặp Bahia trên sân khách và được chấp 1/2. Trận này, Internacional thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất, Internacional thua kèo châu Á 3 lần.  

Vasco da Gama đang ở vị trí có thể phải xuống hạng. Họ sẽ tận dụng lợi thế sân nhà để giành chiến thắng trong trận đấu này.