Kèo phao cứu sinh 1/10: Los Angeles FC thắng kèo châu Á

Rate this post

Kèo phao cứu sinh Trận Los Angeles FC – Real Salt Lake ở giải MLS sẽ diễn ra lúc 07h00 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng Los Angeles FC sẽ thắng kèo châu Á.

Kèo phao cứu sinh 1/10: Los Angeles FC thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Los Angeles FC trận này chấp từ 1 hoà đến 1 ¼ trái bóng. Mà họ đang có duyên với những trận đá sân nhà mà chấp trong khoảng tỷ lệ này. Cụ thể, ngày 17/9, Los Angeles FC gặp LA Galaxy. Họ chấp 1 ¼ và thắng 4-2, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 24/8, họ gặp Colorado Rapids. Trận này, Los Angeles FC chấp 1 ¼ và thắng 4-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Hay ngày 9/8, họ gặp Real Salt Lake trên sân nhà và chấp 1 hoà. Trận này, họ thắng 4-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận sân nhà gần nhất mà chấp đối thủ trong khoảng tỷ lệ từ 1 hoà đến 1 ¼ thì Los Angeles FC đã thắng kèo châu Á 100%.

Ngoài ra, Los Angeles FC cũng có thành tích đối đầu rất tốt với Real Salt Lake. Cụ thể, trong 5 lần đụng độ gần nhất với đội bóng này trên sân nhà, Los Angeles FC cũng toàn thắng cả 5 trận.  

Cuối cùng, cần biết là phong độ của Real Salt Lake thời gian gần đây cũng không ổn, đặc biệt khi họ đá sân khách. Bằng chứng là trong 6 lần xa nhà gần nhất, Real Salt Lake đã thua kèo châu Á 4 lần. Trận này Real Salt Lake sẽ lại nhận thất bại.