HLV Singapore muốn gây sốc cho U23 Việt Nam

Rate this post

Phú ThọThất vọng khi hòa Guam chiều 9/9, nhưng HLV Mohamad Nazri tin Singapore sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần để đánh bại Việt Nam ở lượt cuối bảng C vòng loại U23 châu Á.
HLV Mohamad Nazri của U23 Singapore. Ảnh: Hiếu Lương

HLV Mohamad Nazri của Singapore trong cuộc họp báo sau trận hoà Guam 1-1 trên sân Việt Trì chiều 9/9. Ảnh: Hiếu Lương

Trên sân Việt Trì chiều nay, Singapore được đánh giá cao hơn, và mở tỷ số nhờ quả phạt đền của Farhan Zulkifli. Nhưng đến phút 88, họ để Guam gỡ hòa 1-1 từ cú đánh đầu của Riki Meyar. Kết quả này khiến cơ hội của Singapore để vượt qua vòng loại U23 châu Á 2024 còn rất nhỏ.

“Tôi rất thất vọng”, HLV Nazri nói. “Chúng tôi kiểm soát thế trận nhưng chỉ cần thiếu tập trung một giây đã mất tất cả”.

Singapore có một điểm bằng Guam nhưng xếp thứ ba do hơn hiệu số bàn thắng bại (-3 so với -6). Họ kém Việt Nam năm điểm và Yemen hai điểm. Ở lượt cuối, họ cần thắng chủ nhà Việt Nam để níu kéo hy vọng đi tiếp trên tư cách một trong bốn đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

“Cơ hội còn rất nhỏ nhưng chúng tôi không từ bỏ”, HLV Nazri nói. “Gặp Việt Nam không dễ nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu để đạt kết quả tốt nhất”.

Ở lần gặp nhau gần nhất, Singapore thua Việt Nam 1-3 tại vòng bảng SEA Games 32. Họ còn đối mặt nguy cơ mất tiền đạo Abdul Rasaq Ishiekwene do chấn thương trong trận đấu Guam. Trong năm kỳ U23 châu Á trước đó, Singapore chưa lần nào giành quyền tham dự vòng chung kết.

Vòng loại U23 châu Á 2024 diễn ra vào tháng 9/2023, với 43 đội chia vào 11 bảng. Lứa cầu thủ dự giải sẽ sinh từ ngày 1/1/2001 trở về sau. Các đội đấu vòng tròn một lượt, tính điểm, chọn ra 11 đội đầu bảng và bốn đội có thành tích cao cùng chủ nhà Qatar dự vòng chung kết.

Hiếu Lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *