Chia bảng Champions League 2023-2024

Rate this post

MonacoLễ bốc thăm chia bảng Champions League diễn ra tại Monte Carlo lúc 23h, giờ Hà Nội.

*Tiếp tục cập nhật

Vòng bảng Champions League 2023-2024 gồm 32 đội, chia làm tám bảng, mỗi bảng bốn đội. Các đội cùng nhóm hạt giống hay cùng liên đoàn sẽ không ở chung bảng. Các đội cùng thành phố sẽ không chơi trên sân nhà cùng ngày.
Các lá thăm đã sẵn sàng cho

Các lá thăm đã sẵn sàng cho

Ban tổ chức bắt đầu bốc thăm từ nhóm hạt giống số một, gồm Man City, Barca, Sevilla, Bayern, PSG, Napoli, Benfica và Feyenoord. Các đội được bốc ở nhóm này sẽ lần lượt rơi vào bảng theo thứ tự từ A đến H.

Sau đó ban tổ chức bốc đến nhóm hạt giống số hai, gồm Real Madrid, Man Utd, Inter Milan, Dortmund, Atletico Madrid, Leipzig, Porto và Arsenal. Mỗi đội được bốc sẽ có vài lựa chọn rơi vào các bảng, và đại diện UEFA sẽ bốc thêm bóng từ các bảng đó để xác định bảng đấu của đội.

Quá trình bốc thăm tương tự diễn ra ở nhóm hạt giống số ba gồm Shakhtar Donetsk, Salzburg, AC Milan, Braga, Lazio, Red Star Belgrade, Copenhagen, PSV, và số bốn gồm Real Sociedad, Galatasaray, Celtic, Newcastle, Union Berlin, Lens, Young Boys, Antwerp.

Cũng trong buổi lễ, UEFA sẽ công bố các giải thưởng Cầu thủ nam, nữ hay nhất, HLV đội nam, nữ hay nhất và một giải thưởng của Chủ tịch UEFA trao cho tiền đạo Miroslav Klose.

Các trận vòng bảng diễn ra từ 19/9 đến 13/12/2023. Đến ngày 18/12, UEFA sẽ bốc thăm chia cặp đấu vòng 1/8.

Hoàng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *