Casper Việt Nam tài trợ CLB Đông Á Thanh Hóa

Rate this post

CLB bóng đá xứ Thanh lần đầu tiên có nhà tài trợ kim cương khi hợp tác với Casper Việt Nam trong mùa giải 2023 – 2024.

Thông tin trên được Casper Việt Nam và Đông Á Thanh Hóa công bố trong lễ ký kết hợp tác và họp báo, diễn ra sáng 4/10, tại thành phố Thanh Hóa. Theo ông Cao Hoàng Đức – Giám đốc CLB, hiện đội bóng xứ Thanh có khoảng 15 nhà tài trợ, trong đó Casper là đối tác lớn nhất. Đây là lần đầu tiên CLB có nhà tài trợ kim cương.

Nói về lý do hợp tác, ông Đức cho biết, hai bên có sự tương đồng về giá trị cốt lõi và mục tiêu phát triển là mang lại niềm vui, sự thoải mái cho cộng đồng. “Chúng tôi ý thức về vai trò xã hội, mong muốn đóng góp vào việc phát triển con người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Lễ ký kết mở ra cơ hội hợp tác dài lâu, góp phần lan tỏa hình ảnh con người, văn hóa, bóng đá Thanh Hóa và thương hiệu Casper”, ông Đức phát biểu tại lễ ký kết.
Lễ ký kết hợp tác giữa hai bên. Ảnh: Đỗ Hoàng

Lễ ký kết hợp tác giữa hai bên. Ảnh: Đỗ Hoàng

Kết thúc mùa giải 2022 – 2023, CLB Thanh Hóa giành chức vô địch Cup Quốc gia, xếp hạng 4 V-League 1. Theo ông Đức, sự hợp tác này giúp đội bóng có thêm nguồn lực ở mùa giải mới. “Đông Á Thanh Hóa tiếp tục đầu tư sâu về con người, phấn đấu đạt top 6 trong mùa giải mới, đáp lại sự tin tưởng, đồng hành của nhà tài trợ kim cương”, ông Đức nói.

Theo thống kê, Thanh Hóa có 4 triệu dân, nằm trong top 3 địa phương có thị phần lớn nhất cả nước của Casper, sau Hà Nội và TP. HCM. Đây cũng là một trong những cơ sở để thương hiệu điện tử, điện lạnh, điện gia dụng đến từ Thái Lan đồng hành với CLB.

“Đồng hành với bóng đá là mong ước của chúng tôi từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này là một bước tiến để hiện thực hóa ước mơ đó. Thông qua việc tài trợ, chúng tôi muốn tiếp thêm động lực cho các tài năng bóng đá phát triển. Bên cạnh đó còn là mong muốn đến gần hơn với người hâm mộ bóng, mang lại giá trị tinh thần tích cực cho họ”, ông Nguyễn Trung Dũng – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối thương mại Casper Việt Nam cho hay. Đại diện thương hiệu bày tỏ mong muốn đây sẽ là tiền đề cho sự tỏa sáng của hai bên, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.
Ông Nguyễn Trung Dũng phát biểu tại lễ ký kết. Ảnh: Đỗ Hoàng

Ông Nguyễn Trung Dũng phát biểu tại lễ ký kết. Ảnh: Đỗ Hoàng

CLB Đông Á Thanh Hóa tiền thân là đội bóng Thanh niên Thanh Hóa, đã qua 61 năm hình thành, phát triển. Họ từng giành chức vô địch Siêu Cup bóng đá Việt Nam 2009, á quân V-League mùa giải 2017, 2018, á quân Cup Quốc gia 2018 và vô địch Cup Quốc gia 2023.

Casper Việt Nam là đại diện phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Thông tin từ công ty nghiên cứu thị trường công nghệ và bán lẻ quốc tế, đơn vị này đứng top 1 thị phần điều hòa trong ba tháng 5, 6, 7 năm 2023. Sản phẩm TV của hãng đạt top 5 sản lượng tiêu thụ tại Việt Nam.

Thanh Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *